Phụ huynh và trẻ nhỏ thành phố Hoa Phượng Đỏ vui cùng hành trình của GrowPLUS+ NutiFood

Sáng sớm ngày 19/06, GrowPLUS+ của NutiFood đã tổ chức thành công Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi tại UBND Xã Trường Thành, Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng, thu hút được gần 1000 lượt tham gia của phụ huynh và trẻ nhỏ.

Với nỗ lực đem lại nhiều hơn những giá trị thực tế về sức khoẻ và tinh thần cho trẻ em Việt Nam, trong chương trình, GrowPLUS+ đã thiết kế các khu vực kiểm tra sức khoẻ với đội ngũ bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood trực tiếp đem các thiết bị máy móc hiện đại từ TP.HCM ra Hải Phòng. Ngoài ra, đến tham gia chương trình, các bé còn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí để tăng cường vận động như đá banh, ném vòng, vẽ tranh,... Càng vui hơn khi có sự góp mặt của Nghệ sỹ Xuân Bắc, đã khiến không khí bên trong Hội trường UNBD thật sôi động, các bé hô vang “1 triệu ly sữa đặc trị mỗi ngày” thật to cùng chú Xuân Bắc và nhận được thật nhiều hộp sữa GrowPLUS+! 

Dưới sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành địa phương, GrowPLUS+ cùng với các đại biểu, khách mời tham gia chương trình còn trao tặng gói tài trợ dinh dưỡng 1 năm cho 15 bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị suy dinh dưỡng, thấp còi tại địa phương để giúp các bé có thêm nhiều điều kiện tăng trưởng và phát triển khoẻ mạnh. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, GrowPLUS+ đã tổ chức thành công hơn 2/3 chặng đường từ Nam ra Bắc trong “Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi”. GrowPLUS+ luôn tin rằng, mỗi hoạt động thực hiện, dù nhỏ bé đến đâu, cũng đang là những viên gạch xây đắp chặng đường giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi cho trẻ em Việt Nam. 

Hãy cùng chung tay với GrowPLUS+ của NutiFood, nói #KHÔNG với tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi!

#Hanhtrinhvi1vietnamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #1trieulysua #GrowPLUS#NutiFood #NSUTXuanBac #MCDoThuy #HuyenAnLao 

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.