Nghệ sĩ Xuân Bắc đồng hành cùng Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi tại Hải Phòng

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người thấy Xuân Bắc thường xuyên xuất hiện trong các chương trình thiếu nhi. Bởi lẽ, chính anh cũng từng tự nhận mình là nghệ sĩ yêu trẻ con và muốn đem lại niềm vui cho các bé. Mọi người ít biết đến anh ngoài đời thực là cha của ba đứa con đáng yêu. Vì vậy, anh thấu hiểu được tấm lòng của những người làm cha làm mẹ thấy con mình thua sút cân nặng với bạn bè. Chính điều đó đã thôi thúc anh đồng hành cùng GrowPLUS+ với hi vọng góp thêm công sức và tiếng nói để giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi.

Nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ đồng hành với các bé xuyên suốt chương trình từ những hoạt động kiểm tra sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng đến những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn. Các gói tài trợ dinh dưỡng một năm của GrowPLUS+ sẽ được Xuân Bắc cùng ekip NutiFood trực tiếp trao tặng cho 15 bé suy dinh dưỡng, thấp còi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Cả nhà hãy cùng Xuân Bắc và GrowPLUS+ nói #KHÔNG với trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi nhé!

#Hanhtrinhvi1vietnamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #1trieulysua #GrowPLUS#NutiFood #NSUTXuanBac #MCDoThuy #HuyenAnLao #HaiPhong

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.