MC Quyền Linh sẽ xuất hiện trở lại trong Hành trình GrowPLUS+ NutiFood tại Quảng Ngãi đó cả nhà ơi !!!

Loa loa loa, tin được không này Quảng Ngãi ơi! MC Quyền Linh sẽ xuất hiện trở lại trong Hành trình GrowPLUS+ NutiFood tại Quảng Ngãi đó cả nhà ạ.
Thời gian: 7h30 sáng, thứ 4, ngày 12/06/2019
Địa điểm: Trường Tiểu học Sơn Thượng, Huyện Sơn Hà, Tỉnh Quảng Ngãi
Là người đến với Hành trình Vì 1 Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi của GrowPLUS+ NutiFood ngay từ ngày đầu tiên, MC Quyền Linh từng tâm sự mong được đồng hành với Hành trình GrowPLUS+ NutiFood lâu dài để có cơ hội giúp đỡ nhiều hơn các bé bị suy dinh dưỡng và những bậc cha mẹ có hoàn cảnh khó khăn. Thế nên, dù bận rộn nhưng MC Quyền Linh vẫn sắp xếp để trở lại với Hành trình đó ạ. Và thật vui cho cả nhà Quảng Ngãi vì MC Quyền Linh đã chọn tỉnh Quảng Ngãi mình để đến nè. Vậy MC Quyền Linh cùng Hành trình GrowPLUS+ NutiFood sẽ mang đến cho cả nhà Quảng Ngãi những bất ngờ gì nào?
Đó chính là cơ hội cho các bé và cha mẹ được kiểm tra sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng miễn phí với các Bác sĩ và Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood. Đặc biệt hơn nữa là các bé sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và thiết thực từ chương trình. Chưa hết đâu, chương trình còn có một số gói tài trợ dinh dưỡng 1 năm cho những bé có hoàn cảnh đặc biệt.
Không chỉ được kiểm tra sức khoẻ, nhận quà, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích của chương trình với những món quà nhỏ xinh từ GrowPLUS+. Đặc biệt, không khí sôi động của chương trình còn được nhân lên nhiều lần với sự đồng hành của 2 MC nổi tiếng là Quyền Linh và Đỗ Thụy.

Chúng ta hãy cùng GrowPLUS+ NutiFood nói #KHÔNG với tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam, cả nhà nhé.
Hành trình của GrowPLUS+ sẽ không dừng lại nếu vẫn còn trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng, thấp còi, cả nhà mình hãy đồng hành cùng GrowPLUS+ nhé!

#Hanhtrinhvi1vietnamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #1trieulysua #GrowPLUS#NutiFood #HuyenSonHa #QuangNgai #MCDoThuy #MCQuyenLinh 

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.