Khám phá hàng trăm món ngon bổ dưỡng được chia sẻ với " Mẹ là chuyên gia "

Dù mẹ có là đầu bếp nổi tiếng khắp thế giới hay mẹ chỉ đơn giản là người giữ lửa, đôi lúc thoáng vụng về trong các bữa ăn hàng ngày, thì mỗi món ăn mẹ nấu, đều được nêm nếm bằng gia vị của yêu thương đong đầy trong tình mẫu tử.

Ấp ủ con từ những năm tháng đầu đời, khi con chỉ mới bằng hạt gạo nhỏ xíu, nhưng mẹ luôn biết con muốn ăn gì, cần dinh dưỡng như thế nào, rồi đến khi cất tiếng khóc chào đời, biết đi đứng, nói cười, dù món ăn phức tạp hay đơn giản, dù là khó mua hay dễ kiếm, dù là phải bận rộn với công việc, áp lực trong cuộc sống nhường nào thì mẹ vẫn chu toàn cho từng món ăn con thích. Vì đơn giản mẹ chính là chuyên gia dinh dưỡng của con.

Cũng chính bởi tình yêu đó, mà chỉ mới hơn 2 tuần triển khai, BTC chương trình “Cả nhà chung sức” với chủ đề chặng 1 “Mẹ là chuyên gia” đã nhận được hàng trăm bài chia sẻ  với những món ăn bổ dưỡng, được trình bày vô cùng bắt mắt mà mẹ đã không ngại khó khăn vất vả để chế biến con yêu của mình.

Growplus Chủ đề mẹ là chuyên gia

Con lớn lên trong tình yêu bao la của bố mẹ. Công việc hàng ngày ở cơ quan dù có bận tới đâu bố và mẹ cũng không bao giờ lơ là bữa ăn của con. Bữa ăn đơn giản thôi nhưng nó đầy đủ dinh dưỡng và cả tình yêu của bố mẹ dành cho con… Cảm ơn cuộc đời đã cho con đến với mẹ để mẹ được trải nghiệm làm chuyên gia dinh dưỡng không chỉ cho con mà còn cho cả gia đình bé nhỏ của mình. .... mẹ yêu con bằng tất cả tình yêu bao la của mẹ ...” – Trích bài dự thi của một mẹ đã chia sẻ với chương trình “Mẹ là chuyên gia”

Chặng 1 với chủ đề “Mẹ là chuyên gia” đã thực hiện được một nửa thời gian với rất nhiều chia sẻ của mẹ với công thức những món ăn bổ dưỡng dành cho con.

growplus chủ đề mẹ là chuyên gia 1

growplus chủ đề mẹ là chuyên gia 2

growplus chủ đề mẹ là chuyên gia 3

Một số hình ảnh tham gia dự thi của các mẹ

Chặng 1 vẫn đang diễn ra và kéo dài đến ngày 19/12/2015. Nếu mẹ có những bí quyết nấu ăn ngon, những món ăn mà bé cực kì yêu thích, hãy chia sẻ điều đó với GrowPLUS+  để góp phần vào kho tàng dinh dưỡng cho con yêu và có cơ hội nhận về những phần quà giá trị, hấp dẫn mẹ nhé.

GrowPLUS+ đang từng ngày chờ đón những chia sẻ đầy ý nghĩa của mẹ. Hãy tham gia cuộc thi “Mẹ là chuyên gia” tại: httpss://goo.gl/ZoFqSt.

Chúc các mẹ may mắn!

BTC_ nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.