Hành trình Vì 1 Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi của GrowPLUS+ NutiFood sẽ đến Quãng Ngãi cùng MC Quyền Linh !!!

Cả nhà mình ơi! Hành trình GrowPLUS+ NutiFood cùng MC Quyền Linh đang trên đường đến với Quảng Ngãi mình đây!!!

Vâng, Hành trình Vì 1 Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi của GrowPLUS+ NutiFood đến nay đã đi đến được 6 tỉnh thành, để lại thật nhiều yêu thương, quyến luyến cho bà con, nhất là đối với những ông bố, bà mẹ và các em nhỏ. Để hành trình nối dài thêm những yêu thương, mang tin vui đến các bé và cha mẹ, lần này chúng tôi quyết định đi đến Quảng Ngãi – mảnh đất miền Trung nhiều nắng gió cùng những người con kiên trung.

Thời gian: 7h30 sáng, thứ 4, ngày 12/06/2019
Địa điểm: Trường Tiểu học Sơn Thượng, Huyện Sơn Hà, Tỉnh Quảng Ngãi

 

Cả nhà mình biết không, MC Quyền Linh đã gắn bó với Hành trình ngay từ chặng đầu tiên ở huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh, nhận thấy Hành trình GrowPLUS+ NutiFood thật ý nghĩa đối với cộng đồng nên anh đã quyết định trở lại với Hành trình ở chặng Quảng Ngãi nhà mình đó ạ.
Đến với chương trình, ngoài hoạt động chính là được kiểm tra sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng với các Bác sỹ và Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood, các bé còn nhận được những phần quà hấp dẫn và thiết thực từ chương trình. Bên cạnh đó còn có một số gói tài trợ dinh dưỡng 1 năm cho những bé có hoàn cảnh đặc biệt nhất từ chương trình. 


Không chỉ được kiểm tra sức khoẻ, nhận quà, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích của chương trình với những món quà nhỏ xinh từ GrowPLUS+. Đặc biệt, không khí sôi động của chương trình còn được nhân lên nhiều lần với sự đồng hành của 2 MC nổi tiếng là Quyền Linh và Đỗ Thụy.
Chúng ta hãy cùng GrowPLUS+ NutiFood nói #KHÔNG với tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam, cả nhà nhé.
Hành trình của GrowPLUS+ sẽ không dừng lại nếu vẫn còn trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng, thấp còi, cả nhà mình hãy đồng hành cùng GrowPLUS+ nhé!

#Hanhtrinhvi1vietnamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #1trieulysua #GrowPLUS#NutiFood #HuyenSonHa #QuangNgai #MCDoThuy #MCQuyenLinh

 

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.