Chương trình Livestream "CƠ HỘI VÀNG CHO TRẺ THOÁT KHỎI SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI VÀ CHẬM TĂNG CÂN" cùng Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood

Ba mẹ có biết giai đoạn nào là GIAI ĐOẠN VÀNG cho sự phát triển thể chất vượt trội của con?
Hậu quả ra sao nếu con bị SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI hoặc CHẬM TĂNG CÂN trong giai đoạn vàng?
Đặc biệt, ba mẹ NÊN LÀM GÌ để giúp con thoát khỏi SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI hoặc CHẬM TĂNG CÂN trong giai đoạn vàng và phát triển khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng với bạn bè cùng trang lứa?

Ba mẹ ơi, đừng băn khoăn, lo lắng nữa, hãy theo dõi buổi Livestream với chủ đề “CƠ HỘI VÀNG CHO TRẺ THOÁT KHỎI SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI VÀ CHẬM TĂNG CÂN” do nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood thực hiện, với sự đồng hành của Webtretho. Livestream sẽ diễn ra vào lúc 15g00 ngày 18/12/2018 trên Fanpage #Webtretho.Trong buổi Livestream, ba mẹ có thể đặt câu hỏi để được giải đáp mọi thắc mắc nha. Khách mời của chương trình là: 
♥ Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Ngọc Hương – Nguyên Trưởng Khoa Dinh dưỡng Lâm sàng – Trung tâm Dinh Dưỡng TP. HCM – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood, với hơn 28 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa trị về dinh dưỡng cho rất nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam.
♥ Á hậu, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Diễm Trang - Mẹ của bé Julia, 2 tuổi.

✳ Tham buổi Livestream, ba mẹ có cơ hội đặt câu hỏi về tình trạng sức khỏe của bé yêu và được Bác sĩ tận tình giải đáp. Đồng thời, ba mẹ sẽ nhận được rất nhiều thông tin tư vấn hữu ích cho việc chăm sóc bé.

✳ Đặc biệt, với những câu hỏi đặc sắc gửi đến trong buổi Livestream, ba mẹ còn có cơ hội nhận được 1 phần quà tặng hấp dẫn là 01 lon sữa bột GrowPLUS+ cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi (màu đỏ) loại 900 gram.

Cơ hội nhận quà tặng đặc biệt trong buổi Livestream rất đơn giản, ba mẹ chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước sau:
Bước 1: Bấm nút thích (Like) trang facebook GrowPLUS+
Bước 2: Chia sẻ (share) Livestream “CƠ HỘI VÀNG CHO TRẺ THOÁT KHỎI SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI VÀ CHẬM TĂNG CÂN” về Facebook cá nhân ở chế độ công khai.
Bước 3: Đặt câu hỏi trong Livestream tại Fanpage Webtretho.
Hãy đón xem và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân các mẹ nhé ❤

#vimotvietnamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #GrowPLUS#NutiFood #So1dactri

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.