CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ "HÀNH TRÌNH CÙNG CON THOÁT KHỎI SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI" Niềm tin của Mẹ - Kỳ tích của con

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ "HÀNH TRÌNH CÙNG CON THOÁT KHỎI SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI"
Niềm tin của Mẹ - Kỳ tích của con

Mẹ ơi, nuôi con nhiều niềm vui, nhưng cũng lắm nỗi nhọc nhằn phải không? Nhất là khi Bé yêu nhà mình suy dinh dưỡng, thấp còi hơn các bạn khác. GrowPLUS+ rất hiểu cảm giác chùng xuống, trĩu nặng trong lòng Mẹ mỗi khi Bé yêu bước lên bàn cân, hoặc khi bác sĩ ra toa với chẩn đoán “Suy dinh dưỡng, thấp còi”

Với sự thấu hiểu ấy, #GrowPLUS+ đã được các Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood cho ra đời với sứ mệnh giúp Bé yêu thoát khỏi Suy dinh dưỡng, thấp còi. Trên suốt hành trình ấy, không chỉ có GrowPLUS+, mà còn là “Niềm tin của Mẹ” và “Kỳ tích của con” đó Mẹ ơi.

Mỗi một ngày Bé yêu lớn dần lên, bày ra nhiều trò nghịch ngợm nhưng thông minh hơn, mỗi một tháng Bé yêu lên kg, lên centimet là cả một “kỳ tích” không chỉ với Mẹ mà cả với GrowPLUS+ đó Mẹ ơi. Nên Mẹ hãy cùng chia sẻ hành trình cùng con thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi đầy hạnh phúc và diệu kỳ này với GrowPLUS+ và các Mẹ khác để cùng san sẻ niềm vui và tiếp thêm động lực cho các Bé yêu của chúng ta lớn lên khỏe mạnh hơn, thông minh hơn nhé!
———————————
Thể lệ chương trình:
- Chia sẻ câu chuyện và hình ảnh của hành trình cùng con thoát khỏi SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI cùng GrowPLUS+ của NutiFood trong năm 2018 vừa qua.

- Xem thêm chi tiết thể lệ tại link: https://www.nutifood.com.vn/…/niem-ti…/the-le-va-giai-thuong

- Thời gian gửi bài: trong vòng 09 tuần từ 17/12/2018 – 03/03/2019 (không tính thời gian gửi bài 2 tuần Tết Âm lịch từ 28/1/2019 – 10/2/2019)

Cách thức tham gia:

Bước 1: Ba/ Mẹ truy cập vào trang web của chương trình http://nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/niem-tin-cua-me/ . Ba/ Mẹ đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân của Ba/ Mẹ và điền các thông tin theo hướng dẫn.

Bước 2: Ba/ Mẹ cần đọc kỹ phần Quy định dự thi và các thông tin khác của chương trình trước khi dự thi.

Bước 3: Ba/ Mẹ tham khảo 2 mẫu video dự thi của chương trình và lựa chọn mẫu video yêu thích nhất để tham gia.

Bước 4: Ba/ Mẹ viết bài chia sẻ và lựa chọn các hình ảnh của Bé theo đúng quy định của chương trình, phù hợp với từng ngữ cảnh được gợi ý trong video để gửi và tham gia chương trình.

Bước 5: Sau 7 ngày kể ngày gửi bài dự thi, Ba/ Mẹ truy cập vào trang web của chương trình tại http://nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/niem-tin-cua-me/ hoặc fanpage của GrowPLUS+ của NutiFood để nhận video tham gia chương trình hoàn chỉnh của mình.

Bước 6: Sau khi nhận video tham gia chương trình hoàn chỉnh của mình, Ba/ Mẹ chia sẻ (share) video về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (public) với các hashtag sau để hoàn tất quá trình tham gia: #NutiFood #GrowPLUS+ #Số1ViệtNam #Thoatkhoisuydinhduongthapcoi#niemtincuame #kytichcuacon

Bước 7: Ba/ Mẹ theo dõi fanpage GrowPLUS+ của NutiFood hoặc trang web của chương trình https://www.nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/niem-tin-cua-me/ để theo dõi kết quả tham gia theo tuần hoặc chung cuộc. Bài dự thi chỉ được công nhận là hợp lệ khi hoàn thành đầy đủ tất cả các bước quy định trên.

Giải thưởng tuần: 
Có 3 giải thưởng may mắn/ tuần. Tổng cộng 27 giải thưởng/ 9 tuần diễn ra chương trình. Giá trị giải thưởng: 01 lon Sữa bột GrowPLUS+ cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi (màu đỏ) loại 900 gram/ 01 giải thưởng.

Giải thưởng chung cuộc: Có tổng cộng 36 giải thưởng/ 9 tuần diễn ra chương trình.

- 01 giải nhất/ 9 tuần diễn ra chương trình: 01 lò vi sóng Sunhouse + 01 lon Sữa bột GrowPLUS+ cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi (màu đỏ) loại 900 gram

- 02 giải nhì/ 9 tuần diễn ra chương trình: 01 Vali du lịch cao cấp + 01 lon Sữa bột GrowPLUS+ cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi (màu đỏ) loại 900 gram

- 03 giải ba/ 9 tuần diễn ra chương trình: 01 Lẩu điện Supor + 01 lon Sữa bột GrowPLUS+ cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi (màu đỏ) loại 900 gram

- 30 giải đồng hành may mắn/ 9 tuần diễn ra chương trình: 01 lon Sữa bột GrowPLUS+ cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi (màu đỏ) loại 900 gram do Ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên.

Cùng GrowPLUS+ của NutiFood chia sẻ về hành trình cùng con thoát khỏi SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI trong năm 2018 để có cơ hội nhận thật nhiều phần quà giá trị!

 

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.