Khuyến mãi hấp dẫn từ GrowPLUS+ cho bé đón tết Trung thu

Ba mẹ đã chuẩn bị lồng đèn cho bé đón tết Trung thu chưa ạ? Hãy cùng GrowPLUS+ sưu tầm cho bé những lồng đèn thật xinh xắn nhé.

Khi mua sản phẩm GrowPLUS+ mẹ sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ lồng đèn cực đỉnh dẫn cho bé yêu trong mùa Trung thu này. Cùng bé yêu đón đêm hội trăng rằm lung linh kỳ diệu với bộ sưu tập lồng đèn sáng tạo từ NutiFood nhé.

Growplus+ tăng cân khỏe mạnh

- Chương trình : Áp dụng khi mẹ mua 1 lon GrowPLUS+ 900gram, hoặc 2 hộp GrowPLUS+400gram, hoặc 1 thùng sữa bột pha sẵn ( 110ml hoặc 180ml)

- Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
- Hình thức khuyến mãi: Nhận quà tại điểm mua hàng, khi mua sản phẩm GrowPLUS+ và một số sản phẩm khác trong chương trình khuyến mãi của NutiFood

- Thời gian khuyến mãi: Từ 24/8/2015 đến 27/9/2015 (hoặc kết thúc trước thời hạn nếu hết quà tặng khuyến mãi)

- Sản phẩm khuyến mãi: áp dụng cho  GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng, GrowPLUS+ Tăng cân khỏe mạnh và các sản phẩm khác theo quy định của NutiFood

- Chi tiết vui lòng liên hệ: (08) 3826 0066
- Tỉ lệ quy đổi: 1 lon 900g = 2 lon 400g = 2 hộp giấy 400g

QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI

Lồng đèn đĩa bay du hành được thiết kế sáng tạo và mới lạ cho bé thỏa sức du hành khám phá không gian. Bên dưới mỗi chiếc lồng đèn là một câu chuyện thú vị dành tặng bé.

Qùa tặng Growplus

Lồng đèn đom đóm chăm chỉ là người bạn đồng hành đáng yêu của bé. Bên dưới mỗi chiếc lồng đèn là một câu chuyện thú vị dành tặng bé.

quà tặng growplus+

Lồng đèn máy bay thần tốc độc đáo & đầy sắc màu. Bên dưới mỗi chiếc lồng đèn là một câu chuyện thú vị dành tặng bé.

quà tặng growplus+

Nàng tiên bướm với thiết kế đầy sắc màu lung linh kỳ diệu, như một người bạn thân thiết đáng yêu dành cho bé. Bên dưới mỗi chiếc lồng đèn là một câu chuyện thú vị dành tặng bé.

Qùa tặng Growplus+

Tàu cướp biển Caribê cho bé thỏa sức trải nghiệm hành trình đầy thú vị. Bên dưới mỗi chiếc lồng đèn là một câu chuyện thú vị dành tặng bé.

quà tặng Growplus+

Cá điệu đàng cùng bé vui tết Trung thu

quà tặng growplus+

                                                                                                                                                                                                       Theo NutiFood

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.