Kết quả cuộc thi "Cả nhà chung sức" - Chủ đề chặng 2: "Khoảnh khắc yêu thương"

Cả nhà thân mến, BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood xin chân thành cám ơn các ba mẹ đã nhiệt tình tham gia cuộc thi “Cả nhà chung sức” với chặng 2: “Khoảnh khắc yêu thương” đã diễn ra từ ngày 21/12/2015 đến ngày 16/01/2016 tại Fanpage GrowPLUS+.


Sau hơn 3 tuần diễn ra, BTC đã nhận được hàng trăm bài dự thi với những với những khoảnh khắc siêu đáng yêu và lời chia sẻ đầy cảm xúc của ba mẹ. GrowPLUS+ tin rằng, ngoài dinh dưỡng thì tình yêu thương, sự chăm sóc của ba mẹ dành cho con sẽ là nền tảng vững chắc giúp bé phát triển toàn diện. Mỗi hình ảnh được gởi về cho chương trình là mỗi khoảnh khắc yêu thương diệu kỳ và sẽ mãi là hành trang ấm áp nuôi  dưỡng tâm hồn bé đến suốt cuộc đời. Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà GrowPLUS+ hướng đến.
BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood đã rất khó khăn để chọn ra các bài thi đẹp nhất và có bài chia sẻ phương pháp chế biến ấn tượng nhất trong hàng trăm bài dự thi của các mẹ gởi về. BTC xin được chính thức công bố kết quả cuộc thi “Cả nhà chung sức” - Chặng 2: “Khoảnh khắc yêu thương” với 01 giải nhất và 20 giải đồng hành.

Chúc mừng bài dự thi của mẹ Đinh Thị Trang Nhung đã đạt giải nhất của chương trình:

growplus+ khoảnh khắc yêu thương

Và xin chúc mừng 20 mẹ đạt giải đồng hành của “Khoảnh khắc yêu thương”:

Growplus+ giải đồng hành

BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood xin chân thành cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các mẹ. Nếu mẹ không nằm trong danh sách các mẹ may mắn trên đây, mẹ cũng đừng buồn nhé! Vì giải thưởng giá trị nhất trên cuộc đời này là ba mẹ đã có bé cùng đồng hành trên mọi ngả đường của cuộc sống và những giây phút yêu thương luôn tràn ngập tiếng cười của cả gia đình. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng GrowPLUS+ của NutiFood trên trong những hoạt động hữu ích sắp tới các mẹ nhé!

BTC nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.