Thực đơn dinh dưỡng và cách chế biến món ăn cho bé

Chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và thật hấp dẫn cho bé yêu chưa bao giờ là một việc đơn giản với bất kì bà mẹ nào. Mọi chuyện sẽ càng khó khăn hơn khi bé nhà đang gặp phải tình trạng chậm tăng cân hay thậm chí là suy dinh dưỡng, thấp còi. Những thực đơn dinh dưỡng dành cho nhiều lứa tuổi dưới đây do chuyên gia dinh dưỡng NutiFood nghiên cứu và xây dựng có thể sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn trên hành trình chăm sóc con yêu nhà mình.

Thực đơn cho trẻ suy dinh dưỡng

Thực đơn tuần cho trẻ từ 8 - 9 tháng tuổi

Cẩm nang suy dinh dưỡngThực đơn cho bé từ 10 - 24 tháng tuổi

Chế độ ăn cho trẻ suy dinh dưỡngThực đơn cho trẻ mầm non và dụng cụ đo lường thực phẩm

Thực đơn cho trẻ suy dinh dưỡngThực đơn cho trẻ suy dinh dưỡng từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi

Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức chăm con yêu với Cẩm nang chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng của các chuyên gia NutiFood bằng cách tải tại link này nhé:

httpss://drive.google.com/file/d/0B3RhT4gs_8zSSXBKSW8yN1lXSTA/view?usp=sharing

Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.