Giữ lại trọn vẹn sự tốt lành, cho chất lượng sản phẩm vượt trội

Mỗi sản phẩm Nutifood là kết tinh đỉnh cao của nghiên cứu khoa học dinh dưỡng, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên trên nền tảng công nghệ sản xuất hiện đại.

NutiFood

Vùng nguyên liệu chuẩn cao,
sạch và tự nhiên là nơi khởi đầu của mọi sản phẩm dinh dưỡng tốt lành

Chính vì thế, Nutifood luôn nỗ lực không ngừng để sở hữu các nguyên liệu tinh túy nhất, thuần khiết nhất và có phẩm chất cao nhất để đảm bảo chất lượng vượt trội đến tay người tiêu dùng.

Trang Trại
Bò Sữa Chuẩn Quốc Tế
Nông Trường Cà Phê
CADA
Nông Trường
Sâm Ngọc Linh

Tạo ra nguồn sữa tươi chất lượng cao tương đương sữa ngoại nhập tại Việt Nam

Xem thêm

Nông Trường bò sữa 6S

Cho ra đời nguồn sữa tươi chất lượng cao tương đương sữa ngoại nhập tại Việt Nam

Gia Lai – vùng cao nguyên lộng gió với khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm (dao động 21-25 độ C) được thiên nhiên ưu ái ban tặng những thảm cỏ xanh mướt giàu dinh dưỡng là môi trường hoàn hảo cho những “cô bò sữa” phát triển tối ưu. Đây chính là nơi Trang trại Bò sữa 6S NutiMilk được xây dựng để cho ra đời nguồn sữa tươi chuẩn quốc tế tại Việt Nam khi có chất lượng tương đương sữa ngoại nhập với 3,5g đạm và 4,0g béo/100 ml.

Trang trại Bò sữa NutiMilk có quy mô trên 1.000 ha, được đặt ngay dưới chân ngọn núi lửa, nằm sâu trong rừng cỏ xanh tại xã Đăk Yă, huyện Mang Yang, Gia Lai với độ cao 800m so với mặt nước biển, tách biệt hoàn toàn với con người. Tại đây, hơn 7.000 bò sữa hạnh phúc của NutiMilk được sống trong không khí trong lành giữa thiên nhiên, được nuôi dưỡng bởi dòng nước đầu nguồn tinh khiết và nguồn cỏ giàu dinh dưỡng cùng sự chăm sóc tận tâm của các chuyên gia Nutifood.

Theo đó, tất cả bò sữa ở trang trại đều được nuôi theo quy trình thuận với tự nhiên, thời gian ngủ và nghỉ cân đối hợp lý. Sản lượng sữa tươi thu hoạch mỗi ngày trên một cá thể chỉ 25 lít, thấp hơn sản lượng cung cấp trung bình 28 lít nhằm bảo đảm chất lượng sữa tươi và quá trình tái tạo sữa tốt nhất.

Với những điều kiện đó, Trang trại Bò sữa NutiMilk hội đủ 6 yếu tố ưu việt nhất: Đất sạch – Không khí sạch – Nước sạch – Cỏ sạch – Nhiệt độ sạch – Sản lượng sạch.

Đặc biệt, Nutifood còn chú trọng đến thành phần dinh dưỡng dung nạp từ thức ăn, nhằm đảm bảo hàm lượng chất béo và chất đạm trong sữa bò đạt chuẩn. Để làm được điều này, các chuyên gia tại Nutifood Việt Nam đã làm việc chặt chẽ với Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển xây dựng khẩu phần theo nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt trong từng giai đoạn phát triển của bò sữa. Bộ chỉ tiêu bao gồm 40 thành tố về dinh dưỡng được theo dõi hàng ngày trên mỗi cô bò nhằm bảo đảm sức khỏe và chất lượng sữa tươi tốt nhất.

Tiếp nối thành công, cuối năm 2021, Nutifood đã nhập thêm 3.300 cô bò sữa Holstein Friesian (HF) thuần chủng từ Mỹ về Trang trại Bò sữa NutiMilk để đáp ứng nhu cầu tăng đàn, tăng nguồn sữa chất lượng chuẩn cao cung cấp cho thị trường. Những cô bò nhập khẩu này đều có chỉ số sức khỏe tốt, sở hữu các tiêu chí cao về di truyền và đặc điểm giống được các chuyên gia Nutifood chọn lọc kỹ càng.

Chia sẻ về chiến lược mang tính đột phá này của Nutifood, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến nhận định: “Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn đánh giá rất cao thành quả mà Nutifood đã đạt được. Đó là niềm tự hào của ngành chăn nuôi Việt Nam nói chung và ngành sữa nói riêng. Đây sẽ là một trong những thành tố rất quan trọng để chúng ta bước chân vào thị trường châu Âu, đặc biệt trong thời điểm Hiệp định EVFTA có hiệu lực”.
NutiFood

CADA
Nông trường cà phê huyền thoại với 100 năm lịch sử

Xem thêm

Nông trường cà phê CADA

Nông trường cà phê CADA huyền thoại với 100 năm lịch sử

Nông trường cà phê CADA (COMPAGNIE AGRICOLE D’ASIE) tọa lạc tại huyện Krông Pắk, Đắk Lắk từ lâu được biết đến là vùng đất nổi tiếng trên “bản đồ cà phê” Việt Nam. Với diện tích ban đầu 260 ha, CADA được người Pháp chọn là nơi đặt cây cà phê Robusta đầu tiên vào năm 1922 khi phát hiện điều kiện tự nhiên về thổ nhưỡng và khí hậu tại nơi đây vô cùng thích hợp để cho ra các hạt cà phê Robusta tuyệt hảo.

Ẩn mình giữa cao nguyên đại ngàn và được che chắn bởi vườn quốc gia Chư Yang Sin, nông trường CADA nằm độ cao hơn 500 mét so với mực nước biển, được bao phủ bởi đất đỏ bazan màu mỡ và đón nhận nguồn nước tinh khiết từ vô vàn thác suối đổ về. Nơi đây đã trở thành “vùng đất trời ban”, không chỉ giúp cho cây cà phê có thể sinh trưởng tốt mà còn tạo nên hạt cà phê chất lượng cao cùng hương vị khác biệt so với nhiều vùng đất khác. Phẩm chất thượng hạng, thơm ngon tự nhiên đặc trưng không nơi nào có của những hạt cà phê CADA đã được khẳng định qua quá trình lịch sử từ thời Pháp thuộc cho đến tận ngày nay.

Tháng 3/1977, sau khi tiếp quản toàn bộ diện tích của đồn điền CADA, UBND tỉnh Đắk Lắk đã quyết định thành lập nông trường quốc doanh địa phương, lấy tên là Nông trường Phước An, sau đổi tên thành Công ty Cổ phần cà phê Phước An. Năm 2017, với sự tham gia quản lý của Nutifood, Công ty cà phê Phước An phát triển vượt bậc, mở rộng diện tích canh tác từ 1.000 ha lên hơn 1.400 ha và tập trung nghiên cứu kỹ thuật chăm sóc cùng quy trình sản xuất để lưu giữ và phát huy tốt nhất chất lượng cà phê nơi đây.

Như một sự công nhận cho chất lượng vượt trội, tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019, mẫu cà phê của Nông trường CADA đã được Hiệp hội Cà phê Đặc sản Thế giới SCA công nhận là một trong 25 mẫu cà phê đạt tiêu chuẩn cà phê đặc sản và là một trong 7 mẫu cà phê có chất lượng cao nhất.

Cà phê CADA cũng đạt chứng chỉ UTZ – là chứng nhận toàn cầu về phát triển bền vững, truy xuất nguồn gốc cà phê sạch. Hơn thế nữa, hàng trăm nghìn tấn cà phê CADA đã được xuất khẩu và tạo dựng uy tín lớn khi chinh phục được các thị trường khó tính như Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Singapore, Nhật Bản, …

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển cùng nhiều biến động lịch sử của đất nước, đến nay, CADA được nhà nước công nhận là một trong những Di tích lịch sử cấp quốc gia và đón nhận nhiều huân chương, giải thưởng danh giá như: Huân chương Lao động hạng nhất, Huân chương Lao động hạng nhì cùng 2 Huân chương Lao động hạng 3; giải thưởng Sao vàng đất Việt, giải thưởng chất lượng vàng Việt Nam; doanh nghiệp văn hóa UNESCO và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Với những lợi thế tự nhiên sẵn có của mình và sự đầu tư bài bản của Nutifood, Nông trường cà phê CADA huyền thoại đã phát triển rực rỡ, trở thành một thương hiệu Việt được hàng triệu người yêu mến cà phê trên khắp thế giới tin dùng.
NutiFood

Sâm Ngọc Linh
Thảo dược quý hiếm, được mệnh danh là quốc bảo của Việt Nam

Xem thêm
NutiFood

Nông Trường Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh - Quốc Bảo Việt Nam

Là kết tinh của tinh hoa đất trời trên đỉnh núi Ngọc Linh có độ cao 2.598m, Sâm Ngọc Linh là một trong những loại sâm tốt và được xem là “quốc bảo” của Việt Nam. Từ năm 1973 đến nay, nhiều cơ quan, nhà khoa học trong và ngoài nước tiến hành nghiên cứu về loại sâm này. Theo đó, các báo cáo đều cho thấy chất lượng của sâm Ngọc Linh vượt trội hơn hẳn sâm của các nước khác. Cụ thể, ở củ và thân rễ của sâm Ngọc Linh chứa đến 52 hợp chất Saponin, trong đó, 26 loại Saponin thường thấy ở sâm Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, Mỹ. 26 loại Saponin còn lại có cấu trúc hoàn toàn mới và chưa được công bố ở các loại sâm khác. Đặc biệt, Saponin MR2 trong sâm Ngọc Linh chiếm khoảng ½ tổng số Saponin chính. Hoạt tính vượt trội của loại Saponin này góp phần hình thành nhiều tác dụng dược lý đặc hiệu của sâm Ngọc Linh với hơn 50 lợi ích tốt cho cơ thể, trong đó có thể kể đến các công dụng phi thường như: ngừa ung thư, khối u, kháng khuẩn, ngăn chặn lão hóa,… Ngoài ra, loài thảo dược quý này còn chứa 17 loại acid amin, 20 loại vi khoáng chất, tinh dầu và 17 loại acid béo rất tốt cho sức khỏe con người. Giá trị là vậy nhưng do chưa có sự đầu tư bài bản về thương hiệu, sâm Ngọc Linh chưa thể tiếp cận được đông đảo khách hàng, từ đó chưa thể xây dựng vị thế tương xứng tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Đây thật sự là một thiệt thòi lớn cho cả thương hiệu sâm Ngọc Linh lẫn người tiêu dùng thế giới. Với hơn 20 năm nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học vào dinh dưỡng, cùng sứ mệnh mang đến các giải pháp chuẩn cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức thiết của cộng đồng, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước của Nutifood khát khao đưa những giá trị dinh dưỡng thượng hạng của cây sâm Ngọc Linh phục vụ cho sức khỏe con người, mang đến cuộc sống vui khỏe trọn vẹn và xa hơn nữa là xây dựng thương hiệu các sản phẩm thảo dược Việt Nam trên trường quốc tế. Hiện thực hóa tầm nhìn này, năm 2021, Nutifood chính thức đặt chân vào phân khúc thảo dược thông qua việc đầu tư vào Công ty Cổ phần Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam (Quasapharco) và tiếp quản trang trại sâm Ngọc Linh rộng hàng trăm héc-ta với hàng trăm nghìn gốc sâm đang được trồng tại rừng nguyên sinh nằm trên ngọn núi Ngọc Linh. Với bước ngoặt đặt chân vào lĩnh vực sâm Ngọc Linh và thảo dược, các sản phẩm của Nutifood sẽ có những cải tiến mới tốt hơn cho sức khỏe người dùng thông qua việc kết hợp với các nguồn nguyên liệu quý này.
NutiFood
NutiFood

Nghiên cứu khoa học là nền tảng vững chắc của sản phẩm dinh dưỡng chuẩn cao

Từ sự ra đời Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Hồ Chí Minh (NRI) đến nỗ lực thành lập Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS), nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, chính là minh chứng cho sự quyết tâm và cam kết mạnh mẽ của Nutifood trong việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, nhằm phát triển các dòng sản phẩm đáp ứng sát sao nhu cầu dinh dưỡng của cộng đồng.

NNRIS
NRI

Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới ứng dụng thành tựu khoa học hiện đại phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Châu Âu đáp ứng dinh dưỡng đặc thù của người Việt.

Xem thêm
Xem video
NutiFood

Viện Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển

Ứng dụng thành tựu khoa học thế giới nâng tầm vóc Việt

Tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển (NNRIS), chúng tôi hướng đến sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe từ các thị trường khó tính nhất với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng dành riêng cho người Việt, không chỉ có chất lượng hàng đầu mà còn đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như Chứng nhận Hữu cơ Organic, FSSC 22000 / ISO 22000:2005, HACCP - Chứng nhận toàn cầu về an toàn thực phẩm, GMP - Chứng nhận quốc tế về quy chuẩn thực hành sản xuất. Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Châu Âu và thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng, 5 hiệp hội Y Khoa hàng đầu tại Việt Nam cùng 20 năm kinh nghiệm thấu hiểu thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người Việt, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn âu phù hợp, giúp nâng cao tầm vóc và chất lượng cuộc sống cho người Việt. Chỉ sau 1 năm hoạt động, Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS đã có hai thành tựu nổi bật. Đầu tiên là ra mắt công thức độc quyền FDI giúp trẻ xây dựng nền tảng Đề kháng khoẻ - Tiêu hoá tốt, ứng dụng vào nhãn hiệu sữa trẻ em hàng đầu Việt Nam Nutifood GrowPLUS+ và được 93,4% các bà mẹ Việt tin dùng.
NutiFood

Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành của Việt Nam, ngoài nghiên cứu khoa học còn tổ chức các hoạt động truyền thông giáo dục, đào tạo huấn luyện, tư vấn và điều trị các bệnh liên quan đến dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm
Xem video
NutiFood

Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng HCM

Nền móng đầu tiên của sứ mệnh nâng tầm dinh dưỡng & sức khoẻ người Việt

Trước khi mở ra cánh cửa nghiên cứu khoa học dinh dưỡng hiện đại thế giới với NNRIS, Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood HCM đã được thành lập với sự đồng hành của các bác sĩ y đức đầu ngành từ những ngày đầu tiên, khi điều kiện y tế còn nhiều khó khăn, hạn chế. Nhờ sự chung tay của đội ngũ bác sĩ tâm huyết, Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng HCM đã có hơn 20 năm am hiểu thể trạng đặc thù của người Việt và tiên phong giới thiệu những giải pháp sức khỏe, giải quyết nhu cầu dinh dưỡng bức thiết của cộng đồng. Theo đó, tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng HCM, các chuyên gia của Nutifood tin rằng, dinh dưỡng cân đối và hợp lý là nền tảng của Sức khỏe và Hạnh phúc. Vì vậy, Viện xác định 7 nhóm nhiệm vụ quan trọng: - Nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng, khẩu phần ăn và những vấn đề sức khoẻ có liên quan đến dinh dưỡng. - Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng và lợi ích của thực phẩm đối với sức khỏe con người. - Tổ chức đào tạo huấn luyện, hội nghị, hội thảo chuyên ngành dinh dưỡng và truyền thông giáo dục sức khỏe về dinh dưỡng hợp lý cho người dân. - Ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới trong công nghệ thực phẩm & đồ uống để phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho người bình thường và người bệnh tại Việt Nam. - Thực hiện các thử nghiệm tại cộng đồng và trên lâm sàng để chứng minh hiệu quả của thực phẩm dinh dưỡng thông thường và thức ăn điều trị. - Hợp tác trong & ngoài nước các nội dung liên quan đến dinh dưỡng và thực phẩm, đồng thời phát triển hội nhập quốc tế trong phạm vi cho phép của pháp luật. - Thực hiện chức năng khám tư vấn, điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng cho mọi đối tượng và các dịch vụ chuyên sâu về dinh dưỡng như xét nghiệm phát hiện thiếu – thừa các dưỡng chất. Tin rằng với sự chung tay của đội ngũ y, bác sỹ tài đức với 20 năm am hiểu về người Việt tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng HCM và các chuyên gia quốc tế của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển, Nutifood sẽ tạo nên những dòng sản phẩm ưu việt, chuẩn quốc tế không chỉ dành riêng cho người Việt mà còn vươn tầm quốc tế mạnh mẽ hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.
NutiFood
NutiFood

Công nghệ tân tiến giữ trọn dinh dưỡng &
gói lại tâm huyết trong mỗi sản phẩm

6 nhà máy ở Việt Nam và 1 nhà máy ở Thụy Điển đều trang bị máy móc từ các quốc gia có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển cao như Nhật Bản, Đức, Thụy Điển. Nhờ đó, sản phẩm đầu ra đều đạt được các chứng nhận quan trọng quốc tế về tiêu chí chất lượng như ISO 9001, FDA, HACCP, GMP.

Xem video
NutiFood

6 nhà máy công nghệ hiện đại trải dọc Việt Nam

Nutifood Hà Nam

Diện tích 8 Hecta với công suất mỗi năm 200 triệu lít sữa nước, 31.000 tấn sữa bột

Nutifood Hưng Yên 1

Diện tích 2 Hecta, sản xuất cho tất cả sản phẩm của tập đoàn

Nutifood Hưng Yên 2

Diện tích 12 Hecta chuyên sản xuất các mặt hàng sữa nước, sữa bột pha sẵn, sữa đậu nành với dây chuyền sản xuất đạt công suất 24.000 hộp/ giờ

Nutifood Bình Dương 1

Diện tích 14 Hecta sản xuất cho tất cả sản phẩm và cà phê với tổng công suất 50.000 tấn sữa bột/ năm

Nutifood Bình Dương 2

Diện tích 22 Hecta sản xuất cho tất cả sản phẩm của tập đoàn

Nutifood Gia Lai

Diện tích 7 Hecta sản xuất cho dòng sản phẩm sữa nước với công suất chế biến 500 triệu lít/ năm

NutiFood

Vươn ra thế giới
với nhà máy tại Thụy Điển

Nhà máy Nutifood Sweden AB được xây dựng tại Bjuv ở miền Nam Thụy Điển - được mệnh danh là vùng nông nghiệp tốt nhất Bắc Âu, nơi tọa lạc hơn 2.500 nông trại đạt tiêu chuẩn organic. Địa điểm thuận lợi giúp nhà máy vừa đảm bảo nguồn cung nguyên liệu chất lượng cao dồi dào, vừa rút ngắn thời gian vận chuyển sữa từ nông trại đến nơi sản xuất, giúp sản phẩm giữ nguyên sự thơm ngon, tươi mới cùng trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng.

NutiFood

Nutifood x Cawells - Giải pháp bảo vệ sức khỏe từ Thụy Điển đến cho 5 tỷ người dân Châu Á

Cawells được thành lập vào năm 2015 tại Thụy Điển, có danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 120 loại thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho mọi độ tuổi. Tận dụng kinh nghiệm công nghệ thực phẩm từ phương Tây kết hợp cùng với dược liệu quý của các nước Á Châu, sự hợp tác của Nutifood và Cawells sẽ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, hoàn toàn độc đáo và khác biệt.

NutiFood

Chúng tôi không ngừng cố gắng mang điều tốt lành từ nông trường, gói lại trọn vẹn trong từng sản phẩm, phục vụ triệu triệu gia đình ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem tất cả sản phẩm
NutiFood