Thực đơn dành cho trẻ biếng ăn

Biếng ăn luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của các bà mẹ có con nhỏ. Khẳng định từ các chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý: chỉ một số rất ít trẻ thực sự bị biếng ăn do vấn đề bệnh lý, còn lại biếng ăn chỉ là biểu hiện tâm lý khá phổ biến và mang tính tạm thời trong quá trình phát triển của bé, đặc biệt ở độ tuổi bé bắt đầu tập đi.

Vậy nên mẹ hãy có cách nhìn tích cực hơn về vấn để biếng ăn của bé, tìm hiểu và áp dụng những kiến thức, phương pháp khoa học mới mẻ để bé yêu thích thức ăn hơn, đồng thời thu nạp dưỡng chất hiệu quả hơn, phòng tránh suy dinh dưỡng ở trẻ em (xem thêm thế nào là suy dinh dưỡng. Hãy cùng tham khảo thực đơn dưới dây để giúp bé có một bữa ăn ngon lành và thoải mái nhé!

 

Thực đơn cho trẻ biếng ăn

Chuyên Gia Dinh Dưỡng - Nutifood

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.