11/05/2023

Cảnh báo thông tin không đúng sự thật từ trang mạng xã hội mạo danh Nutifood

Gần đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện tài khoản “TD Diễn viên nhí” mạo danh sử dụng tên tuổi, logo, hình ảnh các sản phẩm,… trực thuộc quyền sở hữu của Nutifood để đăng tuyển diễn viên, người mẫu quảng cáo cho các bộ sưu tập, tham gia các câu lạc bộ.

Nutifood xin thông báo đến quý khách hàng đây không phải là tài khoản của công ty và chúng tôi cũng không có bất kì các hoạt động nào liên kết hay hợp tác cùng trang “TD Diễn viên nhí”.

Tất cả các hoạt động của Nutifood đều được đăng tải chính thức trên fanpage https://www.facebook.com/nutifoodvietnam hoặc website chính thức của công ty https://nutifood.com.vn/.

Do đó, khi có bất kì nhu cầu hợp tác hoặc tìm hiểu, tra cứu thông tin về các hoạt động, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi,… của Nutifood, quý khách hàng vui lòng truy cập vào các đường dẫn như phía trên hoặc gọi theo số hotline 028 3825 5777 để được tư vấn trực tiếp.

Nutifood xin kính báo về thông tin không đúng sự thật trên. Mong Quý khách hàng lưu ý và cảnh giác. Chúng tôi cũng đã thông báo vụ việc này đến các cơ quan chức năng liên quan.

Trân trọng,