Ông Bầu

Ông BầuSống thật – Cà phê thật

Cà phê thật thành hình từ giá trị thật. Với Ông Bầu, đó là vùng di sản cà phê CADA huyền thoại, giữ trọn giá trị nguyên sơ suốt 100 năm nay trong từng hạt cà phê thượng hạng
Khám phá thêm thương hiệu Ông Bầu

100% CÀ PHÊ THẬT TỪ CADA
Bao bọc vững chắc bởi dãy núi Cư Đrăng đồ sộ cùng điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất, “thánh địa cà phê” CADA chính là nguồn nguyên liệu chất lượng tạo nên hương vị lôi cuốn trong từng giọt cà phê Ông Bầu.

100% CÀ PHÊ THẬT TỪ CADA<br>Bao bọc vững chắc bởi dãy núi Cư Đrăng đồ sộ cùng điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất, “thánh địa cà phê” CADA chính là nguồn nguyên liệu chất lượng tạo nên hương vị lôi cuốn trong từng giọt cà phê Ông Bầu.

TRIẾT LÍ SỐNG HẾT MÌNH
Ông Bầu mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng từ hành động dám sống thật với đam mê của chính mình. Là người trẻ, đừng chờ đợi bất kì điều gì, hãy hành động ngay vì đam mê của chính bạn.​

TRIẾT LÍ SỐNG HẾT MÌNH <br>Ông Bầu mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng từ hành động dám sống thật với đam mê của chính mình. Là người trẻ, đừng chờ đợi bất kì điều gì, hãy hành động ngay vì đam mê của chính bạn.​

Cà Phê Sữa Đá Tươi Mới
Công nghệ cải tiến – Vị cà phê thật chuẩn pha phin

100% cà phê thật, không độn đến từ những hạt cà phê thượng hạng của nông trường CADA 100 năm tuổi, mang giữ vẹn nguyên hương vị đặc trưng của cà phê phin.
Tải thông tin
Thêm Vào Hộp Tải Thông Tin
Cà Phê Sữa Đá Tươi Mới

Cà Phê Sữa Đá Chai Uống Liền
Tươi mới vị pha phin – 100% cà phê thật

Công nghệ hiện đại kết hợp cùng kinh nghiệm cà phê truyền thống. Tiện lợi mà vẫn giữ nguyên vị cà phê tươi mới như vừa pha trên phin.
Tải thông tin
Thêm Vào Hộp Tải Thông Tin
Cà Phê Sữa Đá Chai Uống Liền

Trà Xanh Mật Ong Chanh Ông Bầu

Trà xanh mật ong chanh Ông Bầu với 100% lá trà xanh thật, chanh thật và mật ong thật, giúp nạp ngay năng lượng tươi mát, sảng khoái để tiếp tục công việc và đam mê đầy hứng khởi.
Tải thông tin
Thêm Vào Hộp Tải Thông Tin
Trà Xanh Mật Ong Chanh Ông Bầu
Tải thông tin sản phẩm
Bạn đã thêm 0 sản phẩm
Tải thông tin sản phẩm
Về đầu trang