Khẳng định vị thế

Tiếp nối
thành công

Tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng
Giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy
giảm tỷ lệ biếng ăn 45.9%
được 93.4% mẹ tin dùng

Mãi niềm tin yêu

Hành trình

Vì một việt nam thoát khỏi
suy dinh dưỡng, thấp còi

"Trước khi là một chuyên gia chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ"

GrowPLUS+ ra đời, không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là kết quả nỗ lực nghiên cứu sau những trăn trở nhìn con suy kiệt, đó còn là tâm huyết của các chuyên gia cho sứ mệnh sâu sắc, đáp ứng dinh dưỡng cộng đồng, đó là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc và tương lai trẻ em, và đó là một hành trình của chúng tôi giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi.

Những năm 90

Cứ 10 bệnh nhi mổ

Thì có 2 trẻ tử vong*

Những năm 80-90 thế kỉ trước, tại bệnh viện Nhi Đồng 1, cứ 10 bệnh nhi mổ thì có đến 2 ca tử vong sau mổ, bởi sau phẫu thuật con chỉ được nuôi qua ống sonde dạ dày bằng cháo loãng mà không có sản phẩm dinh dưỡng đặc trị. Từ trăn trở của người làm cha, làm mẹ, một bác sĩ dinh dưỡng lâm sàng của bệnh viện đã tự mày mò, nghiên cứu một loại thức ăn loãng nhằm hỗ trợ các con về mặt dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu tươi sống sẵn có, chỉ với một chiếc máy xay sinh tố.

Năm 2009

Tỉ lệ
Suy dinh dưỡng, thấp còi là

31.9%

Năm 2009, trong những chuyến đi về nông thôn, các sáng lập viên NutiFood thật sự trăn trở trước thực trạng trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi còn phổ biến. Các con số thống kê lúc đó cho thấy, tỉ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng, thấp còi là 31.9%.

Năm 2010

GrowPLUS+ của NutiFood

ra đời

Ươm mầm hi vọng

Năm 2010, NutiFood tự hào đã tiên phong nghiên cứu và phát triển một sản phẩm cho đối tượng đặc biệt như trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi với một quy trình khoa học mẫu mực, để xây dựng một công thức đặc chế hiệu quả trên nền tảng: "HỆ DƯỠNG CHẤT TỐI ƯU + NGON MIỆNG". Đó chính là bí quyết giúp GrowPLUS+ của NutiFood được trẻ em suy dinh dưỡng yêu thích. Và từ chỗ thích uống dẫn đến tiếp nhận và hấp thu dưỡng chất nhanh chóng thoải suy dinh dưỡng, thấp còi.

Năm 2012

GrowPLUS+
chính thức có mặt tại

thị trường Việt Nam

Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Tháng 4/2012, sản phẩm GrowPLUS+ chính thức ra đời, trở thành sản phẩm tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Năm 2012 -2013

Được kiểm nghiệm lâm sàng

với 93.4% mẹ tin dùng

Chất lượng được khẳng định

Tháng 12/2012 đến 5/2013, GrowPLUS+ của NutiFood được Viện Dinh dưỡng quốc gia tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng và kết quả có hiệu quả thực sự đối với bé, giúp bé tăng cân - tăng chiều cao tốt qua 3 tháng sử dụng.

Năm 2014

Tỷ lệ Thấp còi ở Việt Nam

giảm còn 24.9%

Ý nghĩa với cộng đồng

Năm 2014, theo kết quả nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng năm 2014 chỉ còn 24.9% "cứ 4 trẻ có 1 trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi": đã giảm bớt 1 trẻ so với năm 2009, đánh dấu sự góp phần của GrowPLUS+ để giảm tỉ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng, thấp còi.

Năm 2015

Chào đón

đại sứ thương hiệu

Đại diện cho khát vọng và nghị lực vươn lên.

NutiFood ra mắt Đại Sứ Thương Hiệu GrowPLUS+, đó là các cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều cùng đội bóng HAGL…trưởng thành từ Học Viện HAGL – Arsenal – JMG – những tấm gương cho khát vọng, nghị lực vươn lên.

Năm 2015

GrowPLUS+ tự hào là

sản phẩm số 1 Việt Nam cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Về sản lượng tiêu thụ

Năm 2015, tâm huyết của các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã đem lại kết quả không ngờ "GrowPLUS+ của NutiFood là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong phân khúc dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi hiện nay."

Năm 2016

GrowPLUS+ của NutiFood
chính thức trở thành

Sản phẩm đặc trị dành cho
trẻ em số 1 Việt Nam

Về sản lượng tiêu thụ

Năm 2016, tâm huyết của các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã đem lại kết quả không ngờ “GrowPLUS+ của NutiFood là sản đặc trị số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ.“

Năm 2017

GrowPLUS+ của NutiFood
tiếp tục là

Sản phẩm đặc trị dành cho
trẻ em số 1 Việt Nam

Về sản lượng tiêu thụ

Khẳng định vị thế, tiếp nối thành công

Theo kết quả của tổ chức nghiên cứu thị trường Nielsen từ tháng 01/2016 - tháng 12/2017, GrowPLUS+ của NutiFood là sản phẩm Đặc trị dành cho trẻ em Số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ hai năm liên tiếp 2016-2017.

Năm 2017

GrowPLUS+ của NutiFood

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Số 1 Việt Nam

về sản lượng tiêu thụ

Không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ mà GrowPLUS+ của NutiFood còn rất tiện lợi khi vừa giúp các mẹ tiết kiệm thời gian, dễ dàng cho trẻ sử dụng mọi nơi, mọi lúc.

Chính vì sự thấu hiểu và tâm huyết ấy với người Việt, sản phẩm đã được sự tin cậy và đón nhận của các mẹ và tự hào trở thành Sữa dinh dưỡng pha sẵn Số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ năm 2017.

Hành trình

Không điểm dừng

Hành trình thì không có điểm dừng, những thành công của GrowPLUS+ sẽ là thành công và động lực lớn nhất để các chuyên gia không ngừng nghiên cứu và phát triển, cho ra đời các sản phẩm đáp ứng dinh dưỡng cho cộng đồng cũng như sứ mạng sâu sắc mà họ mong muốn thực hiện.