Danh mục
Thực phẩm chức năng

Gia Đình

Cawells - Nhóm Vitamin

Là dòng sản phẩm chất lượng từ Thụy Điển theo tiêu chuẩn châu Âu giúp bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể và tăng cường năng lượng cũng thúc đẩy quá trình chuyển hóa, duy trì phát triển hệ cơ xương, hệ thần kinh và và ngăn ngừa hỗ trợ nhiều bệnh khác nhau.
Cawells - Nhóm Vitamin

Cawells - Nhóm Thực Phẩm Bổ Sung Dinh Dưỡng

Với tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ châu Âu, dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Cawells với chất lượng ưu việt từ châu Âu, đa dạng về công dụng giúp người dùng cải thiện sức khỏe, làm giảm nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe do thiếu chất như: bổ sung collagen, loãng xương, viêm khớp,mất ngủ,, bổ, trí não… Ngoài ra, Cawells còn có các sản phẩm tăng cường sức khỏe riêng biệt dành cho nam giới và phụ nữ, bà mẹ đang mang thai.
Cawells - Nhóm Thực Phẩm Bổ Sung Dinh Dưỡng

Cawells - Nhóm Sản Phẩm Về Thể Thao

Là dòng sản phẩm mang tính đột phá của Cawells với chất lượng châu Âu giúp người dùng cải thiện hiệu suất luyện tập thể thao thông qua việc cung cấp năng lượng bền bỉ cho các hoạt động thể chất. Ngoài ra, các sản phẩm còn giúp cải thiện sức mạnh, tăng cơ và tăng cường vững chắc cho hệ cơ xương đem lại hiệu suất tập luyện cao nhất và đem lại sức khỏe dẻo dai, năng lượng tốt nhất cho người sử dụng.
Cawells - Nhóm Sản Phẩm Về Thể Thao

Giới trẻ

Cawells - Nhóm Kiểm Soát Cân Nặng Và Thể Trạng

Thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng hiện nay với nhu cầu rất lớn trong việc kiểm soát sức khỏe và thể trạng cân nặng, Cawells mang đến dòng sản phẩm kiểm soát thể trạng và cân nặng với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, giúp người dùng có đầy đủ dinh dưỡng, giữ gìn vóc dáng với sự tiện lợi, an toàn mà không gây tác dụng phụ.
Cawells - Nhóm Kiểm Soát Cân Nặng Và Thể Trạng
Về đầu trang
Tải thông tin sản phẩm
Bạn đã thêm 0 sản phẩm
Tải thông tin sản phẩm