Danh mục
Dinh Dưỡng Cho Gia Đình

Gia Đình

Nutimilk sữa tươi tươi sạch
TƯƠI NGON DINH DƯỠNG

NutiMilk Sữa Tươi được làm từ 100% nguồn sữa tươi sạch từ trang trại NutiMilk, nơi hội đủ 5 yếu tố “SẠCH”: Không khí sạch, Đất sạch, Nước sạch, Cỏ sạch, Nhiệt độ “ Sạch cho bò sữa” dao động từ 21 – 25 độ C.

Trang trại Bò sữa NutiMilk đạt chuẩn Global Gap, với diện tích rộng trên 1.000 ha là một trong những trang trại lớn tại Việt Nam, là ngôi nhà của hơn 10.000 Bò Sữa và Bê Con tại Cao Nguyên Xanh Gia Lai.

Sử dụng NutiMilk Sữa Tươi sạch cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết: Calci, Chất đạm, Vitamin A, Kẽm…mang đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên tươi ngon mỗi ngày.
Tải thông tin
Thêm Vào Hộp Tải Thông Tin
Nutimilk sữa tươi tươi sạch

Nutimilk sữa chua ăn
Mịn ngon dinh dưỡng, tươi khỏe mỗi ngày

Sữa chua ăn NutiMilk mang đến các dòng sản phẩm thơm ngon, hương vị độc đáo, bổ dưỡng cho cả gia đình giúp tốt cho tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch để mọi thành viên luôn khỏe mạnh mỗi ngày
Tải thông tin
Thêm Vào Hộp Tải Thông Tin
Nutimilk sữa chua ăn

Nutimilk creamer đặc sữa pha chế
Chất sữa thượng hạng làm nên Mỹ vị đẳng cấp

Với chất sữa thượng hạng, chỉ xuất xưởng khi tinh chế được vị ngọt đạt độ thanh dịu, sự thơm béo đến ngưỡng mịn màng tinh tế, Nutimilk Creamer được các đầu bếp và chuỗi nhà hàng nổi tiếng công nhận và tin dùng. Chuyên dùng cho pha chế tạo nên các món ăn, thức uống thơm ngon và công phu. Với độ ngọt dịu cùng vị béo kem sữa giúp chiếc bánh flan dậy mùi thơm béo, ly sinh tố mịn màng, ly cà phê sữa sánh quyện đậm đà hay đơn thuần là đĩa bánh mì chấm sữa đầy mỹ vị. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát chất lượng của các chuyên gia Nutifood.
Tải thông tin
Thêm Vào Hộp Tải Thông Tin
Nutimilk creamer đặc sữa pha chế
Về đầu trang
Tải thông tin sản phẩm
Bạn đã thêm 0 sản phẩm
Tải thông tin sản phẩm