Diabet Care Diamond 237ml

Diabet Care Diamond - dòng sản phẩm cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi các Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood, cung cấp dinh dưỡng đặc chế cho người đái tháo đường, bổ sung dưỡng chất như Isomalt, Erythritol chất xơ hòa tan giúp người đái tháo đường ổn định đường huyết  để duy trì sức khỏe, hạn chế các biến chứng. Ngoài ra, Diabet Care Diamond – với công thức tiên tiến Care Nutrition là sự kết hợp các hợp chất MUFA, PUFA Vitamin K2 tốt cho hệ tim mạch; chất xơ hòa tan ngăn ngừa táo bón; NANO CANXI kết hợp với bộ ba Vitamin K2, Vitamin D3, Phốt Pho giúp giảm nguy cơ loãng xương.

  • Ổn định đường huyết:

Isomalt, Erythritol là các thành phần đường bột có chỉ số đường huyết thấp, kết hợp với  nguồn chất xơ hòa tan giúp duy trì đường huyết ổn định.

  • Củng cố đề kháng:

Vitamin A, B, E, C và Kẽm: Hỗ trợ củng cố đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh, giảm tình trạng mệt mỏi thường gặp ở người bệnh.

  • Tốt cho tim mạch:

MUFA, PUFA là các axit béo không no giúp giảm cholesterol trong máu, ổn định huyết áp; cùng với Vitamin K2 hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng vôi hóa động mạch, giúp giảm nguy cơ bệnh lý tim mạch.

  • Ngăn ngừa táo bón:

Chất xơ hòa tan: Hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, duy trì nhu động ruột, ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

  • Giảm nguy cơ loãng xương:

NANO CANXI với kích thước mịn hơn so với Canxi thông thường, cùng với Vitamin K2, Vitamin D3, Phốt Pho giúp quá trình khoáng hóa xương diễn ra hiệu quả, tạo hệ xương chắc khỏe, hạn chế quá trình loãng xương thường gặp ở người cao tuổi.

  • Đối tượng sử dụng:

- Người bệnh đái tháo đường Type 1
- Người bệnh đái tháo đường Type 2
- Người bị rối loạn dung nạp Glucose
- Sử dụng cho người bệnh với sự giám sát của nhân viên y tế.

  • Hướng dẫn sử dụng:

Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

  • Lượng dùng đề nghị:

Uống 1 - 3 chai mỗi ngày. 

Sản phẩm có hàm lượng Lactose và Cholesterol thấp.

(*) Thận trọng:

- Người có bệnh lý về thận nên sử dụng theo sự hướng dẫn của Bác sĩ. 

- Không dùng cho trẻ em trừ khi có sự chỉ định của Bác sĩ hoặc Chuyên viên y tế.

- Không dùng qua đường tĩnh mạch.

  • Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản chai chưa mở ở nhiệt độ phòng. Khi đã mở, phải sử dụng ngay, phần chưa sử dụng phải đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

  • Nuôi ăn qua ống thông:

Diabet Care Diamond là sản phẩm đặc biệt có thể sử dụng nuôi ăn qua ông thông theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng. Thể tích sử dụng và độ pha loãng được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng và khả năng dung nạp của người bệnh. Cần thận trọng nhằm tránh sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.