Hành trình

Vì một Việt Nam thoát khỏi Suy dinh dưỡng, thấp còi

"Trước khi là một chuyên gia, chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ"

GrowPLUS+ của NutiFood ra đời, không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là kết quả nỗ lực nghiên cứu sau những trăn trở nhìn con suy kiệt, đó còn là tâm huyết của các chuyên gia cho sứ mệnh sâu sắc, đáp ứng dinh dưỡng cộng đồng, đó là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc và tương lai trẻ em, và đó là một hành trình của chúng tôi giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi...

Xem thêm

Chương trình chia sẻ

Thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi Niềm tin của mẹ - kỳ tích của con

Mẹ ơi, nuôi con nhiều niềm vui, nhưng cũng lắm nỗi nhọc nhằn phải không? Nhất là khi Bé yêu nhà mình suy dinh dưỡng, thấp còi hơn các bạn khác. GrowPLUS+ rất hiểu cảm giác chùng xuống, trĩu nặng trong lòng Mẹ mỗi khi Bé yêu bước lên bàn cân, hoặc khi bác sĩ ra toa với chẩn đoán “Suy dinh dưỡng, thấp còi”.

Với sự thấu hiểu ấy, GrowPLUS+ đã được các Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood cho ra đời với sứ mệnh giúp Bé yêu thoát khỏi Suy dinh dưỡng, thấp còi. Trên suốt hành trình ấy, không chỉ có GrowPLUS+, mà còn là “Niềm tin của Mẹ” và “Kỳ tích của con” đó Mẹ ơi.

Thể lệ & giải thưởng

Tự hào là sản phẩm đặc trị số 1, đầu tiên và duy nhất đồng hành cùng mẹ trên hành trình nuôi con thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi từ năm 2010.

Tìm hiểu thêm

Chia sẻ

Những khoảng khắc đáng nhớ của mẹ con

Mỗi một ngày Bé yêu lớn dần lên, bày ra nhiều trò nghịch ngợm nhưng thông minh hơn, mỗi một tháng Bé yêu lên kg, lên centimet là cả một “kỳ tích” không chỉ với Mẹ mà cả với GrowPLUS+ đó Mẹ ơi. Nên Mẹ hãy cùng chia sẻ hành trình cùng con thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi đầy hạnh phúc và diệu kỳ này với GrowPLUS+ và các Mẹ khác để cùng san sẻ niềm vui và tiếp thêm động lực cho các Bé yêu của chúng ta lớn lên khỏe mạnh hơn, thông minh hơn nhé!

Hướng dẫn tham gia

Video nổi bật