Chương trình
Tầm soát

Online

Với sứ mệnh giúp tất cả trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi, GrowPLUS+ của NutiFood đem đến chương trình tầm soát online để mẹ có thể dễ dàng kiểm tra sức khỏe cho con vì luôn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng nhiều kinh nghiệm từ NutiFood sẵn sàng tư vấn, phát hiện và giúp bé thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi và nâng cao tầm vóc. Trải nghiệm ngay tại đây, mẹ nhé!

Đánh giá tình trạng
Suy dinh dưỡng,
thấp còi

GrowPLUS+ hiểu rằng rất nhiều mẹ đang quan tâm không biết con có đang bị suy dinh dưỡng, thấp còi không? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi mẹ tham gia đánh giá tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ cùng GrowPLUS+ của NutiFood tại đây. Mất một ít thời gian để hiểu hơn về dinh dưỡng cho con, mẹ hãy thử ngay nhé!

Cảnh báo dấu hiệu
Chậm tăng cân

Chậm tăng cân là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi. Vì vậy, mẹ đừng nên thờ ơ với việc chậm tăng cân của con nhé! Hãy đăng ký cảnh báo dấu hiệu chậm tăng cân để đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng từ NutiFood có thể đồng hành cùng mẹ theo dõi tình trạng dinh dưỡng của con và phòng ngừa tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi mẹ nhé!

Biểu đồ dinh dưỡng

Giúp mẹ theo dõi quá trình phát triển của bé một cách khoa học

Nhắc nhở cân đo

Ghi nhận và nhắc nhở mẹ về thời điểm cần kiểm tra chiều cao, cân nặng của con để đảm bảo con phát triển đúng chuẩn.

Tư vấn cùng chuyên gia

Nơi mọi thắc mắc của mẹ đều được giải đáp từ đội ngũ bác sỹ hàng đầu của NutiFood