20/09/2019

Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng vàng giúp trẻ nhỏ có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Trẻ bú sữa mẹ thường có sức đề kháng tốt hơn so với trẻ uống sữa công thức.

 30/08/2019

Canxi là một trong những khoáng chất có nhiều vai trò quan trọng nhất đối với sức khỏe. Trong cơ thể, 99% lượng canxi nằm ở xương, răng, móng và chỉ khoảng 1% canxi tồn tại trong máu, phần mềm và dịch thể.

 23/07/2019

“Hè đến rồi ba mẹ ơi, ba mẹ đưa con đi chơi nhé!” - Đó là mong muốn của bé nhưng nhiều ba mẹ lại ngại đưa con đi chơi xa. Ba mẹ ngại đem theo nhiều vật dụng sinh hoạt, trong đó việc đem theo dụng cụ pha sữa cho con là một vấn đề, nào là bình sữa, bột sữa, dụng cụ vệ sinh bình sữa,…và việc thay đổi chế độ sinh hoạt khi đi chơi cũng khiến bé gặp nhiều vấn đề về hệ tiêu hóa như táo bón, khó tiêu, tiêu chảy,… Ba mẹ hãy nghe giải pháp của chuyên gia cho con nhé.

 23/07/2019

Để con phát triển chiều cao tối ưu, mẹ cần bổ sung đúng và đủ những dưỡng chất cần thiết. Cùng lắng nghe BS CK1 Nguyễn Thị Ngọc Hương- Chuyên gia dinh dưỡng tư vấn về những dưỡng chất vàng giúp phát triển chiều cao vượt trội. 

 23/07/2019

Trẻ em tăng trưởng rất nhanh trong những năm đầu đời và hệ tiêu hóa là cơ quan chính hỗ trợ cho sự tăng trưởng vượt trội này. Hạn chế được những rối loạn ở đường tiêu hóa là chìa khóa giúp trẻ mau lớn và thông minh.