16/12/2020

Trong hàng loạt những sản phẩm bồi bổ sức khỏe như nhân sâm, nhung hươu, nấm linh chi,… thì đông trùng hạ thảo cũng là cái tên dành được rất nhiều sự quan tâm. Nổi tiếng có giá trị cao là thế nhưng không ít người đã rơi vào cảnh lợi bất cập hại, tiền mất tật mang chỉ vì chạy theo xu hướng “vàng mềm Tây Tạng”, “cứ đắt thì sẽ xắt ra miếng” của số đông mà không thực sự tìm hiểu kỹ. Vậy bạn có thật sự cần đông trùng hạ thảo không? Bài viết lần này sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích để tìm ra câu trả lời phù hợp cho mình.

 15/12/2020

Cân nặng của trẻ bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ. Đặc biệt là trong năm đầu tiên, cân nặng là chỉ số trực tiếp thể hiện sự phát triển của bé, các bà mẹ rất dễ hoang mang, lo lắng khi đối mặt với tình trạng trạng bé giảm cân tăng cân chậm hoặc không tăng cân. Vậy ở mức cân nào thì bé được xem là sụt cân, thiếu ký suy dinh dưỡng? Làm sao để giúp trẻ tăng cân lành mạnh và khoa học? Hãy cùng NutiFood giải đáp những thắc mắc ấy trong bài viết lần này nhé! 

 15/12/2020

Cân nặng luôn được xem là thước đo sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bé không tăng cân hoặc tăng cân quá ít làm cho ba mẹ lo lắng. Vậy làm sao để ba mẹ nhận biết và xử lý tình trạng chậm tăng cân ở bé?

NutiMilk