Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến. 
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đằng sau mỗi câu chuyện thành công là cả một hành trình.

Khoảnh khắc

Mẹ và bé

Nơi lưu trữ và ghi lại những khoảnh khắc dễ thương của mẹ con mình, những khoảnh khắc đáng nhớ khi con biết lật, biết bò, khi con bi bô tiếng MẸ đầu tiên, và những cột mốc "trưởng thành" đáng nhớ của con nữa chứ!

Tâm sự

của mẹ

Nơi ghi lại những cảm xúc, những kỷ niệm đáng nhớ của mẹ trong hành trình nuôi con khoẻ mạnh. Cùng chia sẻ đồng cảm của mẹ ở đây, mẹ nhé!

Mẹ nhớ 26 tháng con chỉ dừng ở mức 11.5kg, cao 80cm. Ba mẹ xót xa lắm, đưa con đi khám dinh dưỡng, bác sỹ nói con bị suy dinh dưỡng thể thấp còi. Ba mẹ lo lắng đầu tư những dòng sữa ngoại đắt tiền nhưng tình trạng của con không cải thiện. Rồi một ngày mẹ biết đến GrowPLUS+ của NutiFood, ba mẹ vui mừng khi thấy con yêu lớn lên từng ngày, giờ đây con 4 tuổi đã 18kg cao 110cm. Con của mẹ đã chính thức thoát khỏi tình trạng thấp còi.

Tuyệt chiêu

chăm bé

Sinh con đã khó, nuôi con còn khó hơn, đặc biệt trong những năm đầu đời của trẻ, việc chăm sóc bé tốt luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi phụ huynh. Chế độ ăn cho bé 1 tuổi rất quan trọng để phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp con khỏe mạnh, chóng lớn, gạt đi nỗi lo lắng cho các mẹ đang nuôi con.