Yên Bái - Địa điểm tiếp theo của “Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi”

Thời gian: 7 giờ 30 sáng, Thứ 4 26/06/2019

Địa điểm: Trường Mầm non Vĩnh Kiên, thôn Đa Cốc, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. 

 

Đến với chương trình tuần này các bé sẽ được:
+ Kiểm tra sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood
+ Tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, trò chơi thú vị, bổ ích
+ Nhận quà ý nghĩa – mang niềm vui về nhà

Bật mí cho mẹ khách mời đặc biệt của tuần này là nghệ sĩ Quyền Linh đấy nhé! Chắc các “fan nhí” của hành trình GrowPLUS+ đã quá quen thuộc với chú Quyền Linh rồi đúng không nào? Cùng với NutiFood, chú Quyền Linh sẽ lắng nghe, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và tặng 15 gói tài trợ dinh dưỡng một năm cho các bé suy dinh dưỡng, thấp còi đang cần sự giúp đỡ tại Yên Bái.

Các mẹ biết được thông tin nhớ chia sẻ cho nhiều người tham gia với nhé! Cùng chung tay giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi nào!

#hanhtrinhvimotVietNamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #GrowPLUS#NutiFood #NghesiQuyenLinh #MCDoThuy #HuyenYenBinh #YenBai

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.