Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến: Tăng cân khỏe mạnh - Thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi trong Giai Đoạn Vàng của trẻ

Mẹ thân mến!

Trẻ từ 1-3 tuổi là giai đoạn phát triển vượt bậc về thể chất, trí não và nhận thức. Theo các chuyên gia, lứa tuổi này được xem là “giai đoạn vàng”, là nền tảng tích lũy cho sự phát triển toàn diện của con về sau. Đây không những thời điểm trẻ dễ dàng và nhanh chóng hấp thu dinh dưỡng nhất mà còn là bước đầu tiên trẻ tiếp xúc với thế giới xung quanh. Giai đoạn này trẻ cũng nhạy cảm hơn với bệnh tật, dễ bị nhiễm trùng, dễ thiếu hụt vi chất cần thiết.

Trẻ em ở “giai đoạn vàng” cần phải được quan tâm và chăm sóc thường xuyên. Trẻ cần đạt được mức tăng trưởng và phát triển tốt nhất, cùng sự yêu thương của những người xung quanh để trẻ em có thể tự do khám phá, học hỏi. Các thiếu sót trong nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ có thể khiến trẻ chậm tăng cân, lâu dài dẫn đến suy dinh dưỡng.

Với mong muốn có thể cùng mẹ chăm sóc bé yêu tốt nhất cả về thể chất và trí tuệ. Các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đồng hành cùng mẹ, giải đáp các kiến thức dinh dưỡng và chăm sóc trẻ qua chương trình Giao lưu trực tuyến “Tăng cân khỏe mạnh – thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi trong giai đoạn vàng của trẻ”.

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Webtretho và nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood, cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia:

- BS CK1 Nguyễn Thị Ngọc Hương – Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng – Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM

- BS CK1 Trần Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood

Bé tăng cân khỏe mạnh

Thời gian tham gia đặt câu hỏi: Từ ngày 30/05/2016- 14/06/2016

Thời gian giao lưu trực tuyến: 14g ngày 14/06/2016

Ngay từ bây giờ, mẹ có thể tham gia đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại đây nhé

https://www.webtretho.com/giaoluutructuyen/exchange/tang-can-khoe-manh-thoat-khoi-suy-dinh-duong-thap-coi-trong-giai-doan-vang-cua-tre/

Đặc biệt, những câu hỏi hay sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng và BTC chọn trao quà:

- 01 giải nhất: Mỗi giải 01 bếp điện từ Supor + 01 thùng GrowPLUS suy dinh dưỡng 180ml + 01 gối kể chuyện + 01 cẩm nang chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng.

- 10 giải đồng hành: Mỗi giải 06 lốc GrowPLUS+ suy dinh dưỡng 180ml + 01 gối kể chuyện +  01 cẩm nang chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng

Chúc ba mẹ có thật nhiều thông tin hữu ích và sẽ luôn là chuyên gia trong việc chăm sóc con yêu.

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.