[Game] Mẹ nhanh tay, bắt ngay quà tặng

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi lớn của NutiFood “Xuân an khang – Tết hoành tráng”, từ ngày 05/12/2016 đến 16/01/2017, NutiFood triển khai Game trực tuyến “Mẹ nhanh tay, bắt ngay quà tặng” với giải thưởng là các phần quà Tết vô cùng ý và thiết thực.

“Mẹ nhanh tay bắt ngay quà tặng” là Game trực tuyến mô phỏng quá trình shopping đầy thú vị của mẹ và bé trong cửa hàng NutiFood. Trong vai một người mẹ đảm đang và nhanh trí, người chơi chinh phục hành trình mua sắm bằng cách nhanh tay “bắt lấy” những sản phẩm của NutiFood trên quầy hàng, chia sẻ kết quả về Facebook cá nhân để có cơ hội thu về ngàn quà tặng cho gia đình.

1. Thời gian: Game trực tuyến “Mẹ nhanh tay, bắt ngay quà tặng” kéo dài trong 6 tuần (05/12/2016 – 16/01/2017).

2. Đối tượng tham gia: Nam/Nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

3. Cách thức tham gia

Chương trình Growplus+ bé tăng cân khỏe mạnh

Bước 1: Truy cập https://www.nutifood.com.vn/suy-dinh-duong/khuyen-mai

Bước 2: Vào “Hướng dẫn” để xem cách chơi.

Bước 3: Vào nút “Chơi ngay” để chơi game. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook. (Kiểm tra trình duyệt của bạn có chặn Popup đăng nhập của Facebook hay không nhé ?)

Bước 4: Tiến hành chơi game “Mẹ nhanh tay, bắt ngay quà tặng”.

Bước 5: Share kết quả lên Facebook cá nhân ở chế độ Public và tag 5 người bạn của mình.

 

Lưu ý:

- Mỗi tuần, BTC công khai 01 bảng xếp hạng những người chơi với số điểm cao nhất của mình.

- Người chơi có thể tham gia nhiều lần trong tuần.

- Các số điểm của người tham gia theo từng tuần được hệ thống tự động lưu lại và chọn ra kết quả cao nhất để đưa vào bảng xếp hạng trong tuần.

- Người chơi hợp lệ là người làm đủ 6 bước trên.

- Các bộ quà tặng trong game Mẹ nhanh tay, bắt ngay quà tặng chỉ mô phỏng lại chương trình khuyến mãi Xuân An Khang, Tết Hoành Tráng của NutiFood.

- Để sở hữu thực các bộ quà Tết này, vui lòng đến các cửa hàng, đại lý sữa NutiFood, mua sản phẩm và nhận ngay bộ quà Tết.

Bắt đầu chơi ngay game Mẹ nhanh tay, bắt ngay quà tặngđể là 1 trong 23 người may mắn nhận được phần quà Tết tương ứng từ NutiFood.

 

4. Giải thưởng:

a. Giải đồng hành:

Mỗi tuần, BTC dành 03 giải thưởng cho 03 người chơi đạt số điểm cao nhất dựa trên bảng xếp hạng hàng tuần. Mỗi giải thưởng là 01 bộ bình ly cao cấp và 01 sản phẩm GrowPLUS+ Tăng Cân Khoẻ Mạnh 900g.

b. Giải chia sẻ:

Sau 6 tuần diễn ra Game “Mẹ nhanh tay, bắt ngay quà tặng”, BTC dành 05 giải thưởng cho 05 người chơi có lượt tương tác (Like, Share, Comment) nhiều nhất trên bài chia sẻ ở trang cá nhân. Mỗi giải thưởng là 01 bộ quà tặng Nhũ Vàng Phú Quý và 01 sản phẩm GrowPLUS+ Tăng Cân Khoẻ Mạnh 900g.

 

5. Quy định và cách thức nhận giải:

- Người chơi cần cung cấp thông tin thật để tiện cho việc đối chiếu và trao giải.

- Người chơi không sử dụng các hình thức gian lận như sử dụng phần mềm tự động tăng  tương tác như Auto like, share, comment. Trong trường hợp BTC phát hiện ra các trường hợp này, BTC có quyền hủy bỏ kết quả mà không cần phải đưa ra bằng chứng xác thực. Xin lưu ý, để đảm bảo minh bạch và công bằng, trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên website NutiFood và Fanpage GrowPLUS+.

- Thời gian nhận thưởng: trong vòng 01 tuần sau ngày công bố giải.

- Hình thức nhận giải: BTC sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện hoặc nhân viên của công ty gửi đến địa chỉ đã được cung cấp.

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.