Đông đảo các bé, phụ huynh thôn Đa Cốc, tỉnh Yên Bái tham gia Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi cùng GrowPLUS+ của NutiFood!

Từ sáng sớm, rất đông đảo các bé, phụ huynh và bà con thôn Đa Cốc, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đã có mặt tại trường mầm non Vĩnh Kiên để tham gia Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi cùng GrowPLUS+ của NutiFood! 

Đến với chương trình, các bé và phụ huynh rất háo hức và cười nhiều hơn khi được kiểm tra sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, trò chơi thú vị, bổ ích, được giao lưu cùng nghệ sỹ Quyền Linh và nhận những món quà ý nghĩa – mang niềm vui về nhà!

Đặc biệt hơn, 15 phần quà là gói tài trợ dinh dưỡng một năm đã được GrowPLUS+ trao tặng cho 15 bé suy dinh dưỡng, thấp còi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Các mẹ biết được thông tin nhớ chia sẻ cho nhiều người tham gia với nhé! Cùng chung tay giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi nào!

#hanhtrinhvimotVietNamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #GrowPLUS#NutiFood #NghesiQuyenLinh #MCDoThuy #HuyenYenBinh #YenBai

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.