Tư vấn sữa cho bé bị suy dinh dưỡng

bé nhà em được gần 6 tháng nhưng cân nặng chỉ co 6.3kg.đường ruột của bé rất kém.bác sĩ tư vấn giup em giơ cho bé uống sữa nào giúp bé tăng cân ak.hien bé đang dùng sữa nan

Chào bạn! Bé gái nhà mình đang bị nhẹ cân đe dọa suy dinh dưỡng. Sữa mẹ là tốt nhất đối với bé trong giai đoạn này.Cần tăng cường cho cháu bú mẹ thêm, bú cả ngày lẫn đêm để cung cấp đủ nhu cầu năng lượng và dưỡng chất cho bé. Mỗi cữ bú mẹ, nên cho bé bú cạn hết một bên vú để kích thích mẹ tạo nhiều sữa. Mẹ cần ăn ngủ hợp lý, uống thêm ít nhất 2 ly sữa  như sữa Nuti IQ Mum Gold mỗi ngày để tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Kiểm tra lại tư thế, cách cho trẻ bú để đảm bảo trẻ luôn no sữa mẹ. Nếu mẹ không đủ sữa, cần bổ sung thêm nhiều lần sữa công thức dành cho trẻ từ 0-6 tháng hoặc để bé tròn 6 tháng tuổi dùng sữa TUMMY Step 2 dành cho trẻ 6- 12 tháng của NutiFood. Đây là sản phẩm đặc trị cho các bé có hệ tiêu hóa không khỏe của NutiFood . Nếu trẻ biếng bú kéo dài, cần cho trẻ đi khám dinh dưỡng ngay để tìm nguyên nhân điều trị sớm. Tập ăn dặm khi trẻ tròn 6 tháng tuổi. Thân ái chào bạn! 

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.