Bé luôn khỏe mạnh, đón xuân an khang, tết hoành tráng!

 

Nội dung chương trình:
 
- Tặng 1 nồi Inox thân cao đa năng, trị giá 400.000 đồng khi mua 6 lon 900gr hoặc 4 lon 1.5kg GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng/ 10 lon 900gr hoặc 6 lon 1.5kg GrowPLUS+ Tăng cân khỏe mạnh/ 8 lon 900gr GrowPLUS+ Chậm tăng cân.

- Tặng 1 chảo xào Lock&Lock chính hãng, trị giá 356.000 đồng khi mua 4 lon 900gr hoặc 2 lon 1.5kg GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng/ 6 lon 900gr hoặc 4 lon 1.5kg GrowPLUS+ Tăng cân khỏe mạnh/ 4 lon 900gr GrowPLUS+ Chậm tăng cân.

- Tặng 2 tô sứ lớn tiện dụng, hoặc 6 ly thuỷ tinh có quai khi mua 1 thùng Sữa bột pha sẵn của NutiFood, áp dụng cho các nhãn hiệu GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng/ GrowPLUS+ Tăng cân khỏe mạnh/ GrowPLUS+ Chậm tăng cân/ Nuti IQ Gold/ Nuvita Grow/ Pedia Plus.
 
Lưu ý:
1. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.
2. Chương trình khuyến mãi chỉ dành trên kênh GT.
3. Thời hạn khuyến mãi từ nay đến hết 31/01/2018 hoặc chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn nếu hết quà khuyến mãi.
 
 
 
 
 
 
 

 

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.