NHỮNG VẤN ĐỀ
MẸ BẦU GẶP PHẢI
TRONG THAI KỲ

Tình trạng thiếu máu và vi chất dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai tại TP.HCM
(theo số liệu của Trung tâm Dinh Dưỡng TP.HCM)

*Tỉ lệ thiếu máu ở phụ nữ mang thai tại Việt Nam, theo điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Thiếu máu và thiếu hụt vi chất dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai có thể gây nhiều hậu quả nặng nề cho cả mẹ và con

Thiếu máu

Thiếu máu: Mẹ dễ bị sẩy thai, nhau tiền đạo, nhau bong non, cao huyết áp thai kỳ, tiền sản giật, ối vỡ sớm, băng huyết sau sanh, nhiễm trùng hậu sản.

Con bị nhẹ cân, sinh non tháng, suy thai, thời gian điều trị hồi sức kéo dài, tăng tỉ suất và bệnh suất sơ sinh hơn so với trẻ không thiếu máu.

Thiếu hụt vi chất dinh dưỡng

Thiếu acid folic: gây nên những dị tật ống thần kinh của thai nhi như vô sọ, gai đôi cột sống.

Thiếu i-ốt: làm tăng nguy cơ sảy thai, tai biến sản khoa như sinh non, con chậm phát triển.

Thiếu kẽm: sẽ có nguy cơ sinh non gấp 3 lần, trẻ sinh ra nhẹ cân, chiều cao thấp hơn so với các phụ nữ mang thai bình thường.

Vì vậy, WHO khuyến nghị phụ nữ mang thai cần uống bổ sung sắtacid folic mỗi ngày.

ĐỂ GIÚP MẸ BẦU
TIÊU HÓA TỐT,
THAI KỲ KHỎE

TIÊU HÓA KHỎE
& NGĂN NGỪA
TÁO BÓN
GIẢM NGUY CƠ
THIẾU SẮT &
CANXI
HẤP THU TỐT
DƯỠNG CHẤT
PHÁT TRIỂN
NÃO BỘ &
THỊ GIÁC

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

ĐĂNG KÝ
MUA HÀNG NGAY

Chỉ bằng việc nhấn vào nút "Đăng ký mua ngay", bạn đã có thể sở hữu ngay dòng sản phẩm dinh dưỡng Riso Opti Gold Mum giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, giúp mẹ bầu tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi.

Giao hàng
miễn phí
Thanh toán
tiền mặt
Cơ hội nhận quà
hấp dẫn
Đăng ký mua ngay

THÀNH PHẦN
DINH DƯỠNG

  • Sản phẩm dinh dưỡng
    Riso Opti Gold Mum

    Dành cho mẹ mang thai và cho con bú

    Thành phần Đơn vị Trong
    100 g
    Trong 1 ly
    đã pha
    I. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
    Năng lượng kcal 407 159
    Chất đạm g 23,2 9,05
    Chất béo g 11 4,29
    Axit alpha Linolenic (ALA) mg 90 35,1
    Axit Linoleic (LA) mg 130 51
    DHA mg 100 39
    Cacbonhydrat g 51 19,9
    Chất xơ (FOS/Inulin) g 7,2 2,81
    Bifidobacterium (*) cfu 109 3,9 x 108
    Lutein μg 200 78
    Taurin mg 50 19,5
    II. VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT
    Vitamin A IU 1300 507
    Vitamin D3 IU 770 300
    Vitamin E IU 8,5 3,32
    Vitamin K1 μg 98 38,2
    Vitamin C mg 122 47,6
    Vitamin B1 μg 1000 390
    Vitamin B2 μg 1200 468
    Niacin μg 9100 3549
    Axit Pantothenic μg 3400 1326
    Vitamin B6 μg 850 332
    Axit folic μg DFE 560 218
    Vitamin B12 μg 2 0,78
    Biotin μg 30 11,7
    Cholin mg 72 28,1
    Natri mg 200 78
    Kali mg 1000 390
    Clo mg 220 86
    Canxi mg 1250 488
    Phốt Pho mg 625 244
    Magiê mg 90 35,1
    Sắt mg 23 8,97
    Kẽm mg 13 5,07
    Mangan μg 1050 410
    Iốt μg 140 54,6
    Selen μg 14 5,46
    Crôm μg 9 3,51
    Molypden μg 15 5,85
    (*) Thời điểm đóng gói
  • Cách pha

    Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.
    Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến khoảng 50°C
    Pha 4 muỗng gạt RISO OPTI GOLD MUM (tương đương 39g) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 50°C).
    Khuấy đều cho đến khi hoà tan hoàn toàn. Sử dụng ngay sau khi pha

    Thận trọng

    Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6 °C và dùng trong vòng 24 giờ.

    Lượng dùng khuyến nghị

    Khuyên dùng 2 ly RISO OPTI GOLD MUM cùng với bữa ăn hàng ngày sẽ bổ sung hàm lượng DHA giúp đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO (2010).
  • Cách dùng

    Lắc đều trước khi sử dụng.
    Sản phẩm sử dụng cho 1 lần uống.

    Hướng dẫn bảo quản

    Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

CHỦNG LOẠI VÀ
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
RISO OPTI GOLD MUM