Riso Opti Gold Colostrum 2+ Bổ sung 2’-FL HMO và kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non

Sản phẩm dinh dưỡng Riso Colostrum bổ sung 2’-FL HMOkháng thể IgG tự nhiên với nguồn nguyên liệu sữa non nhập khẩu từ Mỹ.

2’-FL HMO là prebiotic có cấu trúc tương đồng như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, cùng hệ Synbiotics giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón, cùng vitamin nhóm B giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng.

Bổ sung hàm lượng kháng thể cao IgG 1050 mg từ sữa non Colostrum, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch (IgG là kháng thể dồi dào nhất, chiếm khoảng 75% lượng kháng thể trong cơ thể), kết hợp cùng các vitamin và các dưỡng chất thiết yếu khác giúp tăng cường sức đề kháng, tránh các bênh nhiễm khuẩn cho trẻ khỏe mạnh.

Sản phẩm dinh dưỡng RISO OPTI GOLD COLOSTRUM 2+ được đảm bảo chất lượng bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS-QE HOA KỲ.

  • Đối tượng: dành cho trẻ trên 2 tuổi
  • Lợi ích sản phẩm

Thành Phần: Bột sữa (sữa tách béo, hỗn hợp dầu thực vật (dầu cọ, dầu bắp, dầu hạt cải, dầu hướng dương), glucose syrup, đạm whey cô đặc), sữa bột nguyên kem bổ sung vitamin A và D3, maltodextrin, đường sucrose, sữa non/ colostrum (5,25 %), chất xơ thực phẩm (FOS/ Inulin), axit docosahexaenoic (DHA) từ dầu cá, vitamin và khoáng chất (canxi cacbonat, natri ascorbat, magiê oxit, sắt pyrophotphat, dl-alpha tocopheryl axetat, niacin, kẽm oxit, vitamin K1, vitamin A axetat, axit folic, natri selenit, canxi D-pantothenat, vitamin D3, vitamin B12, kali iodua, pyridoxin hydrochlorid, thiamin mononitrat),đạm whey giàu alpha lactalbumin, 2'-fucosyllactose (2'-FL), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm,axit arachidonic (ARA), probiotics (Bifidobacterium lactis), taurin,cholin, nucleotides (cytidine 5 - monophotphat, dinatri uridine 5 - monophotphat, adenosine 5 - monophotphat, dinatri inosine 5 - monophotphat, dinatri guanosine 5 - monophotphat),lutein, inositol.

Có chứa sữa.

Có thể chứa đậu nành.


100% vitamin và khoáng chất của RISO OPTI GOLD 2+ đáp ứng theo khuyến nghị FAO/ WHO