Nuti IQ Gold Step 4 (từ 2 – 6 tuổi)

Sản phẩm dinh dưỡng Nuti IQ Gold Step 4 dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

Nuti IQ Gold step 4  với công thức đặc chế IQ-Complex, được các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood thiết kế khoa học cho bé từ 2-6 tuổi có thành phần tăng cường gấp 3 lần hàm lượng DHA, cùng Lutein, Taurin, Cholin và các dưỡng chất thiết yếu khác giúp bé phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt. Ngoài ra công thức IQ-Complex còn giúp tăng cân, chiều cao, hỗ trợ miễn dịch, hấp thu tốt và ngăn ngừa táo bón.

Quy cách đóng gói: lon 400g, lon 900g, lon 1.5kg

 

Thành phần:

Sữa bột nguyên kem bổ sung vitamin A & D3, bột sữa (sữa tách béo, hỗn hợp dầu thực vật, hỗn hợp tocopherol, axit xitric), maltodextrin, đường sucrose, chất xơ thực phẩm (FOS/ Inulin), DHA, hỗn hợp vitamin và khoáng chất (canxi cacbonat, magie sunphat, vitamin C, sắt pyrophosphat, kẽm sunphat, niacinamide, vitamin E axetat, canxi D-pantothenat, pyridoxine hydrocloride, thiamin mononitrate, vitamin A axetat, axit folic, kali iođua, vitamin K1, natri selenit, vitamin D3, vitamin B12), ARA, cholin, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, taurin, nucleotides (Guanosine-5-Monophosphate, Inosine-5-Monophosphate, Uridine-5-Monophosphate, Adenosine-5-Monophosphate, Cytidine-5-Monophosphate), lutein.

Có chứa sữa.

 

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.
  • Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 50oC.
  • Pha 4 muỗng gạt Nuti IQ Gold Step 4 (khoảng 36g) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 50oC). Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.
  • Nên dùng 2-3 ly Nuti IQ Gold Step 4 mỗi ngày để cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ.

Hướng dẫn bảo quản: 

ĐỐI VỚI LON: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

ĐỐI VỚI HỘP: Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng. Bảo quản trong hộp đóng kín nắp và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.

Thận trọng: 

Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6oC và dùng trong vòng 24 giờ.