Nuti IQ Gold Step 3 (từ 1 – 2 tuổi)

Nuti IQ Gold Step 3 – Dinh dưỡng giúp phát triển trí não 
Phát triển trí não: 3xDHA, Lutein, Cholin
Chiều cao – Cân nặng: Canxi, Vitamin D3 và nhóm Vitamin B
Giúp ngăn ngừa táo bón: Prebiotics (FOS/ Inulin)

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ THỊ GIÁC 
- Với 3 lần DHA, bổ sung ARA, LA - là thành phần cần thiết cho sự phát triển của não bộ và võng mạc, giúp hoàn thiện tế bào thần kinh và hệ thống thị lực cho trẻ. 
- Lutein: giúp chống oxy hóa, là một carotenoid – thành phần quan trọng cấu tạo nên điểm àng trên võng mạc mắt, giúp phát triển thị giác ở trẻ, cho mắt trẻ sáng, tinh anh, nhanh nhẹn.  
- Taurin, Cholin và Inositol: giúp phát triển não bộ và võng mạc, hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thần kinh, tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi của trẻ. 

TIÊU HÓA – HẤP THU TỐT NGĂN NGỪA TÁO BÓN
- Probiotics: giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho hệ đường  ruột, tăng khả năng hấp thu, tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón. 
- Giàu Vitamin và khoáng chất: hỗ trợ chuyển hóa, thúc đẩy quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng vào cơ thể. 

TĂNG CƯỜNG CÂN NẶNG, CHIỀU CAO 
- Vitamin B1, B6, B12, C: giúp ăn ngon miệng, góp phần chuyển hóa và sản sinh năng lượng, giúp tăng cân, thúc đẩy phát triển thể chất. 
- Canxi, Vitamin D3, Magiê, Phốt pho: xây dựng xương và răng chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao tốt.

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG: 
- Nudeotides: kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng chống lại các vi khuẩn gây hại, giúp trẻ khỏe mạnh. 
- Vitamin A, C, Selen và Kẽm: giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi tái tạo tế bào mới. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 1 - 2 tuổi.  
- Quy cách đóng gói: Hộp 400 g và 900g. 

Thành phần:
Sữa bột nguyên kem bổ sung vitamin A & D3, bột sữa (sữa tách béo, hỗn hợp dầu thực vật, hỗn hợp tocopherol, axit xitric), maltodextrin, đường sucrose, chất xơ thực phẩm (FOS/ Inulin),  DHA, hỗn hợp vitamin và khoáng chất (canxi cacbonat, magie sunphat, vitamin C, sắt pyrophosphat, kẽm sunphat, niacinamide, vitamin E axetat, canxi D-pantothenat, pyridoxine hydrocloride, thiamin mononitrate, vitamin A axetat, axit folic, kali iođua, vitamin K1, natri selenit, vitamin D3, vitamin B12), ARA,  cholin, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, taurin, nucleotides (Guanosine-5-Monophosphate, Inosine-5-Monophosphate, Uridine-5-Monophosphate, Adenosine-5-Monophosphate, Cytidine-5-Monophosphate), lutein. Có chứa sữa.

 

Hướng dẫn sử dụng: 
- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.
- Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 50oC.
- Pha 7 muỗng gạt Nuti IQ Gold Step 3 (khoảng 36g) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 50oC). Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.
- Nên dùng 2-3 ly Nuti IQ Gold Step 3 mỗi ngày để cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ.
 
Hướng dẫn bảo quản: 
 
ĐỐI VỚI LON:
Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.
 
ĐỐI VỚI HỘP:
Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng. Bảo quản trong hộp đóng kín nắp và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.
 
Thận trọng: 
Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6oC và dùng trong vòng 24 giờ