Nuti cacao lúa mạch

Thức uống dinh dưỡng Nuti cacao lúa mạch được kết hợp từ sữa, ca cao và chiết xuất từ mầm lúa mạch không chỉ giúp phát triển chiều cao, mà còn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường sức mạnh.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nhờ được sản xuất trên dây chuyền tiệt trùng UHT hiện đại bậc nhất Châu Âu từ Đức và Thụy Điển; chất lượng được giám sát và chứng nhận bởi tổ chức ABS – QE Hoa Kỳ.

Hãy uống Nuti Cacao Lúa Mạch mỗi ngày và cùng Nuti cacao lúa mạch làm nên chiến thắng trong học tập và thể thao.

Canxi, Vitamin D, Phốt pho, kẽm giúp phát triển chiều cao. Mầm lúa mạch, các Vitamin nhóm B cung cấp năng lượng, thêm sức mạnh.

- Nuti cacao lúa mạch - Tăng chiều cao & thêm sức mạnh - là thức uống dinh dưỡng với thành phần chính là sữa kết hợp với cacao và mầm lúa mạch, làm nên công thức chiến thắng trong học tập và thể thao.

+ Được bổ sung thêm Canxi, Vitamin D, Phốt pho, kẽm giúp phát triển chiều cao.

+ Mầm lúa mạch, các Vitamin nhóm B cung cấp năng lượng, thêm sức mạnh.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em trong giai đoạn từ 24 tháng tuổi trở lên cần được cung cấp đủ Năng Lượng cho nhu cầu vận động và học tập hằng ngày. Đây cũng là thời điểm rất quan trọng để phát triển chiều cao tối ưu của trẻ.

- 04 hộp Nuti Cacao Lúa Mạch 110ml hoặc 03 hộp Nuti Cacao Lúa Mạch 180ml giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của trẻ.

- Dung tích: 110ml & 180ml

- Đóng gói: 4 hộp/ lốc, 12 lốc/ thùng

Hướng dẫn sử dụng:
Sản phẩm sử dụng cho một lần uống
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Sản phẩm tương tự

NutiMilk