05/12/2013

Khoảng một tuần nay, dâu tây Đà Lạt xuất hiện ở khá nhiều ở các chợ TP.HCM như Hòa Hưng (Q.10), Thị Nghè (Q.Bình Thạnh), Thủ Đức (Q.Thủ Đức)… và nhiều lề đường với giá 50.000 - 60.000đ/kg.

 05/12/2013

100% mẫu nước đá do Báo Thanh Niên chủ động phối hợp lấy mẫu khảo sát đều cho kết quả nhiễm vi khuẩn, trực khuẩn mủ xanh.

 24/06/2013

Trước đây, mỡ lợn được coi là một phần không thể thiếu trong việc chế biến các món ăn trong các gia đình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, phải đến tới 90% gia đình thành thị và 70% gia đình nông thôn đã “nói không” với loại thực phẩm này. 

 21/06/2013

Theo các chuyên gia, để nhận diện các loại hóa chất trộn vào tương ớt, ớt bột, nước mắm là rất khó, vì các độc chất trên thường không mùi, không vị. Cách nhận biết tốt nhất là cảm quan qua màu của sản phẩm.

 20/06/2013

Nếu bạn có thói quen ăn bún vào buổi sáng: Bún cua, bún thang, bún móng giò, hãy cẩn thận vì có thể ăn phải chất độc.