Tuyển sinh bổ sung khóa 2/2018 của Học viện Bóng đá NutiFood: Nhiều thí sinh vào vòng chung kết

 12/11/2018

Dù những ngày tháng 11 nắng nóng oi bức, 545 thí sinh đã vượt đường xa để có mặt tại sân cỏ Phú Thọ - TPHCM để tham gia dự tuyển cho kỳ tuyển sinh bổ sung khóa 2/2018 của Học viện Bóng đá NutiFood JMG.

Học viện NutiFood tổ chức tuyển sinh với mục tiêu đào tạo các tài năng cho bóng đá Việt Nam và góp phần thúc đẩy tình yêu bóng đá, tinh thần thể thao cho thế hệ trẻ.

Rất nhiều phụ huynh, người thân đã không quản ngại đường xa để đưa con đến dự tuyển,  chỉ vì nhìn thấy niềm đam mê của con với bóng đá. Nhiều thí sinh cũng đã tranh thủ làm quen với nhau trước và sau bài thi để cùng nhau chia sẻ sự yêu thích với trái bóng tròn.

Một thí sinh quê Nghệ An tâm sự: “Để có thể tham dự đúng giờ, ba và anh trai của em đã cùng em ra bến xe từ chiều hôm trước, sáng sớm tới TPHCM là chuẩn bị ra sân dự tuyển luôn, trời có hơi nắng nên cũng ảnh hưởng đến khả năng thi đấu, nhưng mà vì muốn được đào tạo chuyên nghiệp nên cố gắng thể hiện hết mình thôi ạ”.

Sau 3 ngày tuyển sinh dành cho các thí sinh 2003 – 2004 - 2005, có tổng cộng 16 thí sinh được chọn vào chung kết chia khá đồng đều cho các khóa. 

Một số hình ảnh trong các ngày tuyển sinh:

Nhiều phụ huynh đưa con đến dự tuyển từ khá sớm dù đường xa

Thủ tục đăng ký khá đơn giản nên các em có thể nhanh chóng hoàn thành

Nhận áo thi đấu và  chia đội từ huấn luyện viên

Thể hiện hết mình trong bài thi dù trời nắng nóng

Chúc mừng các thí  sinh sinh năm 2003 được vào vòng chung kết

Chúc mừng các thí  sinh sinh năm 2004 được vào vòng chung kết

Chúc mừng các thí  sinh sinh năm 2005 được vào vòng chung kết

Cùng chuyên mục