{{-- --}}

 31/07/2018

Nhu cầu về năng lượng và các chất dinh dưỡng cho người đái tháo đường rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tính nhu cầu năng lượng. Cùng tham khảo cách tính sau đây dành cho người đái tháo đường để có những bữa ăn cân bằng, hợp lý, giúp đường huyết ổn định.

 10/06/2018

Theo các nhà khoa học, hạt dẻ cười có nhiều chất béo có lợi giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường, đặc biệt tiểu đường tuýp 2, một dạng tiểu đường thường gặp ở những người béo phì.

 03/06/2018

Đái tháo đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa chất bột đường gây tăng đường huyết mạn tính do hậu quả của sự thiếu hụt hoặc giảm hoạt động của insulin hoặc kết hợp cả 2.

 28/05/2018

Bệnh tiểu đường có thể hoàn toàn được ngăn chặn nhờ áp dụng những thói quen ăn uống khoa học như chọn trái cây màu đỏ, ăn nhiều hạt bí ngô, loại bỏ thực phẩm giàu axit...

 17/05/2018

Dinh dưỡng đúng cách là một trong những biện pháp điều trị và phòng ngừa cơ bản bệnh đái tháo đường, trong đó, các món ăn có sử dụng các vị thuốc Đông y có tác dụng rất tốt hỗ trợ điều trị hiệu quả, giúp kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh.