{{-- --}}

 16/08/2019

Hiện nay, sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn GrowPLUS+ NutiFood đang sử dụng 1 loại bao bì duy nhất của nhà cung cấp Combibloc (Đức), được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới.

 26/07/2019

Ngày 25/07, Bác sĩ – Thạc sĩ Trần Thị Hồng Loan, chuyên gia dinh dưỡng cấp cao NutiFood đã có hai buổi chia sẻ  và tư vấn dinh dưỡng cho Học viện bóng đá Juventus Việt Nam tại thành phố Bà Rịa. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của NutiFood với mong muốn thế hệ cầu thủ tương lai của Việt  Nam đạt được chuẩn thể lực tốt nhất.

 14/05/2019

Trẻ biếng ăn, luôn tìm cách bỏ bữa không lý do khiến mẹ khó hiểu và lo lắng? Mẹ đau đầu tìm mọi cách để con ăn ngon nhưng vẫn không thành công. Đã có Pedia Plus Gold của NutiFood đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, được xuất khẩu đi Mỹ - một thị trường cực kì khó tính.

 05/04/2019

GrowPLUS+ - Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng chậm tăng cân ở trẻ. GrowPLUS+ Dinh dưỡng đặc chế cho trẻ CHẬM TĂNG CÂN, cung cấp hệ dưỡng chất đầy đủ, cân bằng, giàu năng lượng, dễ hấp thu, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác, đồng thời giúp trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng sức đề kháng. Từ đó, trẻ sẽ phát triển tốt và bắt kịp đà tăng trưởng.

 03/04/2019

GrowPLUS+ của NutiFood PHỤC VỤ HƠN 1 TRIỆU LY SỮA MỖI NGÀY cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân 3 năm liên tiếp đứng Số 1 Việt Nam ngành đặc trị dành cho trẻ em về sản lượng tiêu thụ. Với công thức Weight Pro Cồng bổ sung MCT và các dưỡng chất thiết yếu, đã được chứng nhận lâm sàng, giúp bé: Tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm 45,9% tỷ lệ biếng ăn, được 93,4% mẹ tin dùng.