NutiFood hỗ trợ trẻ em hở hàm ếch, tim bẩm sinh

 17/11/2018

Sáng ngày 17/11, đại diện NutiFood đã cùng Nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh - phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, trao những phần quà hỗ trợ cho các trẻ em hở hàm ếch và bệnh tim bẩm sinh ở bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM.

Được biết, đây là đợt trao quà cuối cùng trong năm 2018 dành cho các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị ở các bệnh viện lớn tại TPHCM.

Tổng cộng trong suốt năm 2018, Nhóm từ thiện của bà Mai  Thị Hạnh – phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao 800 phần quà cho các bé. NutiFood đã đồng hành cùng nhóm từ thiện từ năm 2017đến nay, để các bé có điều kiện được uống sữa và bổ sung dinh dưỡng  tốt hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Theo thông tin từ cô Liên Nhã, đại diện Nhóm từ thiện, tháng 12 tới đây, nhóm sẽ trao 1300 phần quà  và 150 triệu đồng mà NutiFood đã gửi tặng để hỗ trợ cho đồng bào dân tộc miền núi có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Giang.

Những phần quà được Nhóm từ thiện và đại diện NutiFood trao từ sáng sớm để các bé còn thực hiện các xét nghiệm và điều trị theo liệu trình. Hầu hết các bé được trao quà trong sáng 17/11 đều dưới 2 tuổi.

Cùng chuyên mục