NutiFood hỗ trợ 600 triệu đồng cho người dân miền Trung gặp bão

29/09/2017 | 06:46:19 AM

 

Tổng giá trị hỗ trợ là 600 triệu đồng trong đó có 100 triệu tiền mặt và 500 triệu là các sản phẩm sữa dinh dưỡng của công ty.
Sau khi trao đổi, Ban biên tập báo Thanh niên và công ty NutiFood thống nhất sẽ dành số tiền mặt và sữa này cho hai tỉnh thiệt hại nặng nhất sau cơn bão số 10 là Hà Tĩnh và Quảng Bình mỗi tỉnh 300 triệu đồng.

Ông Lê Quốc Việt (trái) đại diện NutiFood trao quà hỗ trợ đồng bào miền Trung

Ông Lê Quốc Việt, Phó Tổng Giám đốc NutiFood chia sẻ: Cơn bão số 10 vừa đổ bộ vào miền Trung đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân khiến nhiều gia đình mất đi người thân và rơi vào cảnh màn trời chiếu đất.Từ khi thành lập đến nay, với truyền thống tương thân tương ái, công ty NutiFood luôn tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ vì cộng đồng và lần này cũng không ngoại lệ, ngay khi báo Thanh niên kêu gọi, công ty chúng tôi đã quyết định hỗ trợ liền. Chúng tôi hi vọng món quà nhỏ của mình có thể phần nào chia sẻ những mất mát với người dân ở Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Trước đó, khi đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc gặp thiệt hại do lũ quét, NutiFood cũng đã hỗ trợ gần 1,4 tỷ đồng trong đó có hơn 1 tỷ tiền sữa và gần 300 triệu tiền mặt cho huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái và Mường La của Sơn La là những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Và năm 2016, khi các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do lũ, công ty NutiFood cũng đã cứu trợ với tổng giá trị lên tới gần 50 tỷ đồng.

(NutiFood)