NutiFood đồng hành cùng ngày hội Hoa Hướng Dương năm 2018

 03/12/2018

Ngày 02/12 tại công viên văn hóa Đầm Sen, ngày hội Hoa Hướng Dương “Vì bệnh nhi ung thư” lần thứ 11 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên VN TPHCM tổ chức đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. NutiFood đã đồng hành cùng ngày hội với số tiền ủng hộ lên đến 300 triệu đồng.

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood đại diện trao số tiền ủng hộ trị giá 300 triệu đồng cho các bệnh nhi ung thư

Mặc dù phải dời lại một tuần do ảnh hưởng của cơn bão Usagi, ngày hội Hoa Hướng Dương “Vì bệnh nhi ung thư” tại TPHCM, một trong những hoạt động của chương trình “Ước mơ của Thúy” vẫn thu hút hơn 6.000 người đến tham dự từ sáng sớm chủ nhật.

Các bệnh nhi ung thư và phụ huynh  có mặt từ khá sớm để theo dõi chương trình và nhận học bổng, quà tặng từ chương trình

Dưới cái nắng gay gắt ngày cuối tuần vẫn có khoảng 5.000 người tham gia “Đi bộ đồng hành” cùng bệnh nhi ung thư. Với mỗi người tham gia đi bộ, NutiFood ủng  hộ 50.000 đồng. Dù số lượng ít hơn dự kiến nhưng NutiFood vẫn  quyết định trao 300 triệu đồng cho chương trình, để có thêm nhiều bệnh nhi ung thư có cơ hội được điều trị bệnh.

Rất nhiều hoạt động tại ngày hội hướng về các bệnh nhi ung thư, giúp các em có thêm kinh phí để điều trị bệnh, đồng thời có thêm động lực và niềm vui chiến đấu với bệnh

Đây là năm thứ 11 kỷ niệm ngày mất của Công dân trẻ TPHCM – “Đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy, người đã khơi nguồn cho các hoạt động hướng về bệnh nhi ung thư cũng như tạo cho các em niềm vui sống và chống chọi bệnh tật.

Rất nhiều gian hàng thủ công trong chợ phiên, số tiền bán sản phẩm đều được quyên góp cho quỹ “Ước mơ của Thúy”

Ngoài đi bộ đồng hành, hàng loạt các hoạt động khác như tự làm hoa hướng dương, trao học bổng cho các bệnh nhi cơ bản đã cơ bản vượt qua ung thư, thả bóng  bay nguyện ước, chợ phiên bán hàng thủ công và tranh vẽ do chính các em vẽ trên giường bệnh…được người dân, các em thiếu nhi và sinh viên các trường đại học tham gia nhiệt tình. Tính đến cuối ngày 02/12, chương trình đã tiếp nhận 6,6 tỉ đồng từ nhiều công ty, đơn vị và bạn đọc.

Cùng chuyên mục