Thứ ba, 13/05/14 | 07:53

Nhóm thai phụ mắc chứng bệnh về dạ dày, bị chấn thương liên quan đến gãy xương...nên hạn chế ăn dứa.

Thứ ba, 19/11/13 | 03:32

Theo Tổ chức y tế thế giới WHO, hiện có khoảng 30% dân số thế giới bị thiếu máu, chủ yếu là thiếu máu do thiếu sắt. Phụ nữ và trẻ em là những đối tượng bị thiếu máu thường gặp nhất.

Thứ sáu, 18/01/13 | 09:51

Dù đã được chứng minh là không nhất thiết phải kiêng khem ăn uống quá mức khi thai nghén, nhưng có một số thực phẩm tốt nhất nên tránh để không ảnh hưởng xấu đến thai nhi và mẹ.

Thứ năm, 17/01/13 | 09:51

Nước dừa thường được các bà mẹ mang thai khuyên nhau uống để sinh con được "sạch", nước da bé trắng, đẹp. Ăn đu đủ để con "mát mẻ", ít nóng tính. Thế nhưng, chuyên gia sản khoa khuyên rằng, cần thận trọng với việc dùng nước dừa và đu đủ xanh trong thai kỳ.

Thứ ba, 15/01/13 | 09:51

Trong giai đoạn mang thai, người mẹ khi được ăn những thức ăn lành mạnh sẽ giúp bào thai và đứa con của mình khỏe mạnh. Để làm được như vậy, người mẹ trước hết phải thận trọng, tránh ngộ độc thức ăn.