29/09/2020

Dù bố mẹ thấp, con vẫn hoàn toàn có thể cao đạt hoặc vượt chuẩn nếu thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động mỗi ngày, ngủ đủ giấc.

 31/07/2020

Do mỗi loại thực phẩm chỉ chứa một số chất dinh dưỡng quan trọng nên chúng ta cần biết cách ăn uống khoa học và khôn ngoan để phối hợp nhiều loại thực phẩm trong ngày nhằm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

 07/07/2020

Người bị viêm khớp đơn thuần hoặc có thêm bệnh lý mạn tính khác thường phải sử dụng rất nhiều thuốc mỗi ngày, việc thay thế thuốc bằng thực phẩm sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người bệnh.

 13/06/2020

Ăn chay là chế độ ăn chỉ dùng những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật; có thể ăn những sản phẩm từ sữa, trứng hoặc mật ong và hoàn toàn không sử dụng các thực phẩm có từ quá trình giết mổ như thịt đỏ, thịt gia cầm và hải sản...  Ăn chay hiện đang rất thịnh hành. Bên cạnh lý do tín ngưỡng, rất nhiều người ăn chay vì sức khỏe, vì nhân văn hoặc để bảo vệ môi trường.

 13/06/2020

“Ốm tong teo”, “gầy trơ xương”, “gầy nhom”… là những cụm từ thường dùng để chỉ người trưởng thành bị suy dinh dưỡng.Khi bị gán ghép với những cụm từ này bạn sẽ cảm thấy kém tự tin khi giao tiếp.  

NutiMilk