21/06/2013

Theo các chuyên gia, để nhận diện các loại hóa chất trộn vào tương ớt, ớt bột, nước mắm là rất khó, vì các độc chất trên thường không mùi, không vị. Cách nhận biết tốt nhất là cảm quan qua màu của sản phẩm.

 20/06/2013

Nếu bạn có thói quen ăn bún vào buổi sáng: Bún cua, bún thang, bún móng giò, hãy cẩn thận vì có thể ăn phải chất độc.

 20/06/2013

Chỉ cần trộn lớp đất đỏ và tân trang lại một chút cho giống hàng mới thu hoạch còn dính bùn đất, khoai Trung Quốc sẽ mang mác Đà Lạt và tỏa đi khắp các chợ miền Nam. 

 19/06/2013

Cốc không rửa, dồn bia cũ sục khí và ướp lạnh để bán lại cho người đến sau…bia hơi trên phố Tạ Hiện (Hà Nội) đang khiến cho nhiều thực khách bất bình. 

 17/06/2013

Chè khúc bạch và phô mai que đang trở thành món ăn ưa chuộng của giới trẻ nhưng ít ai biết những món này toàn làm từ nguyên liệu Trung Quốc