Nuti Trường học

Hạnh phúc là khi thấy gia đình khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày.

Thấu hiểu nhu cầu thể trạng của người Việt Nam, Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood đã phát triển Nuti Nguyên Kem bằng công thức độc quyền Health MAX cải tiến mới với hệ dưỡng chất cân bằng hoàn hảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể phát triển toàn diện bao gồm Protein, Canxi, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin nhóm B, Kẽm và các dưỡng chất cần thiết khác giúp cả gia đình khỏe mạnh
 

Sữa bột nguyên Kem Nuti mới được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như đạm, béo, đường bột, các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phát triển thể chất khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

Công thức được Trung tâm Dinh dưỡng tư vấn và nghiên cứu bổ sung vi chất dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng người Việt Nam.

Đối tượng sử dụng: Nuti nguyên kem phù hợp cho hầu hết mọi người (người trưởng thành, người lớn, người cao tuổi, người già yếu suy kiệt, người suy dinh dưỡng, trẻ em từ 1 tuổi trở lên, thanh thiếu niên...)

Dạng trình bày: Gói 400g, hộp 400g, lon 900g 

• Là sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng 

Nuti Trường học:

Niềm vui của người nhà giáo là được nghe tiếng hát, nụ cười tuổi nhỏ, được thấy các em khỏe mạnh, khôn lớn mỗi ngày. 

Thấu hiểu được điều này, Chuyên gia Dinh dưỡng NutiFood đã phát triển Nuti Trường học bằng công thức độc quyền Health & Smart với hệ dưỡng chất cân bằng hoàn hảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cho cơ thể phát triển toàn diện bao gồm Protein, Canxi, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin nhóm B, Kẽm, Lysin hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật. Đặc biệt với Taurin, Omega 3, Omega 6, Axit Folic giúp tăng cường năng lực học hỏi và trí nhớ của trẻ. Có Nuti Trường học, trẻ sẽ tràn đầy năng lượng đề vui chơi, học tập cả ngày. 

Sữa bột Nuti Trường học mới được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật và giúp tăng cường năng lực học hỏi và trí nhớ của trẻ.

 

 

 

 

Thành phần Nuti Nguyen kem: Sữa bột nguyên kem, đường sucrose, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, hỗn hợp vitamin ( vitamin B1, B3, B5, B6, Vitamin A, Vitamin D), kẽm sunphat.

Bảng thông tin về dinh dưỡng:

 Thành phần Nuti Trường học:

 

- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha 
- Pha 34g bột Nuti nguyên kem/ Nuti Trường học (tương đương 5 muỗng cà phê vun) với 200ml nước chín ấm, được một ly 220ml.

Hướng dẫn bảo quản:

- Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát.
- Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở bao.

 

IS_NGU

Sản phẩm tương tự