Thứ năm, 05/12/13 | 06:30

100% mẫu nước đá do Báo Thanh Niên chủ động phối hợp lấy mẫu khảo sát đều cho kết quả nhiễm vi khuẩn, trực khuẩn mủ xanh.

Thứ năm, 05/12/13 | 04:00

Khoảng một tuần nay, dâu tây Đà Lạt xuất hiện ở khá nhiều ở các chợ TP.HCM như Hòa Hưng (Q.10), Thị Nghè (Q.Bình Thạnh), Thủ Đức (Q.Thủ Đức)… và nhiều lề đường với giá 50.000 - 60.000đ/kg.

Thứ năm, 05/12/13 | 03:12

Trước thông tin chim quay được bán tại Ninh Hiệp (Gia Lâm) có màu gạch non nhờ bột sắt, ngày 4/12, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu Hà Nội lấy 3 mẫu nghi ngờ gửi đi xét nghiệm.

Thứ hai, 24/06/13 | 12:43

Trước đây, mỡ lợn được coi là một phần không thể thiếu trong việc chế biến các món ăn trong các gia đình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, phải đến tới 90% gia đình thành thị và 70% gia đình nông thôn đã “nói không” với loại thực phẩm này. 

Thứ sáu, 21/06/13 | 02:14

Theo các chuyên gia, để nhận diện các loại hóa chất trộn vào tương ớt, ớt bột, nước mắm là rất khó, vì các độc chất trên thường không mùi, không vị. Cách nhận biết tốt nhất là cảm quan qua màu của sản phẩm.

Thứ năm, 20/06/13 | 10:22

Chỉ cần trộn lớp đất đỏ và tân trang lại một chút cho giống hàng mới thu hoạch còn dính bùn đất, khoai Trung Quốc sẽ mang mác Đà Lạt và tỏa đi khắp các chợ miền Nam.